phongchongthamnhung

2054088

Your IP: 34.236.192.4
2022-08-18 09:50

Cùng với khí thế vui vẻ, phấn khởi của ngày hội tòng quân ở các địa phương. Ngày 16/02/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lạc Thủy đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022.

le giao quan nam 202201

Dự và chúc mừng các tân binh của huyện Lạc Thủy lên đường nhập ngũ có đồng chí Bùi Tiến Lực - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Đinh Công Sứ - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, các xã, thị trấn, người thân của các tân binh và đông đảo nhân dân trong huyện.

le giao quan nam 202202

Ngay từ sáng sớm các người thân và bạn bè của 129 người con ưu tú của quê hương đổ về sân vận động trung tâm của huyện để mừng tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ. Xen lẫn sự lưu luyến, bịn rịn của cả các tân binh và người thân, với tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân, những tân binh trẻ như chững chạc hơn trong những bộ quân phục mới.

le giao quan nam 202203

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ của huyện Lạc Thủy luôn hoàn thành chỉ tiêu giao. Năm 2022, huyện Lạc Thủy có 129 tân binh lên đường nhập ngũ với 7 đơn vị nhận quân.

Phát biểu tại lễ giao nhận quân năm 2022, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã nhấn mạnh: Trải qua các cuộc kháng chiến chống thực dân đế quốc và chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Huyện Lạc Thủy đã có hàng vạn người con hăng hái lên đường tham gia nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Chúng ta luôn tự hào với những thành tích mà các thế hệ thanh niên huyện nhà đã đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tiếp bước truyền thống của quê hương anh hùng, mỗi năm huyện Lạc Thủy đã có hàng trăm thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Được rèn luyện trong môi trường Quân đội, Công an. Nhiều đồng chí đã trưởng thành và trở thành cán bộ, lãnh đạo chỉ huy cao cấp trong và ngoài quân đội. Góp phần viết tiếp truyền thống vẻ vang của huyện nhà.

le giao quan nam 202204

Trong buổi lễ giao nhận quân, cảm xúc buồn vui xen lẫn không chỉ có ở các tân binh. Mà Gia đình, bạn bè, đại diện chính quyền các cấp cũng có những tâm trạng, cảm xúc, và mong muốn gửi gắm đến con em của mình trước giờ lên đường nhập ngũ.

le giao quan nam 202205

Buổi lễ giao nhận quân của huyện Lạc Thủy được chuẩn bị chu đáo, diễn ra trang nghiêm, nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch Covid 19. Quân số được giao đầy đủ cho các đơn vị tiếp nhận. Tin tưởng rằng với khí thế hăng hái, phấn khởi ngay những ngày đầu năm mới của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ. Các tân binh của huyện Lạc Thủy sẽ cố gắng phấn đấu rèn đức, luyện tài. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Biên tập: Nguyễn Xuân Hòa

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 34

cong dich vu cong copy5