phongchongthamnhung

Your IP: 35.175.133.127
2020-07-07 15:50

Để thực hiện việc tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo và thực hiện chiến dịch những giọt máu hồng – hè và chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ VIII năm 2020. Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

1. Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông, Trang Thông tin điện tử huyện

- Tăng cường thời lượng phát sóng trên hệ thống FM tới tận các khu dân cư xây dựng các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về mục đích ý nghĩa, giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện. Tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động đến các xã, thị trấn. Tuyên truyền bằng các hình thức cổ động trực quan hưởng ứng “Tháng nhân đạo”; ngày “Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện” 7/4 và ngày “Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện” 14/6, chương trình “Hành trình đỏ”.

- Tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức người lao động trong cơ quan tham gia hiến máu tình nguyện.

- Đăng tải các chuyên mục tuyên truyền về hiến máu nhân đạo trên trang Thông tin điện tử huyện.

2. Ban Quản lý các khu di tích huyện

3. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

- Chỉ đạo công chức Văn hóa – Xã hội tuyên truyền trên hệ thống FM của các các xã, thị trấn về mục đích ý nghĩa, giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện. Tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng “Tháng nhân đạo”; ngày “Toàn dân tham gia Hiến máu tình nguyện” 7/4 và ngày “Thế giới tôn vinh người Hiến máu tình nguyện” 14/6, chương trình “Hành trình đỏ”.

- Tuyên truyền sâu rộng tới các thôn, khu dân cư, vận động cán bộ, đảng viên và người dân tham gia hiến máu tình nguyện.

4. Một số thông điệp tuyên truyền

- Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp !

- Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại !

- Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt !

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương