phongchongthamnhung

Your IP: 3.92.74.105
2020-09-22 20:07

Ngày 5/6/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự và chủ trì hội nghị

Về phía điểm cầu trực tuyến Huyện ủy Lạc Thủy có đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh công tác ở huyện, báo cáo viên cấp huyện đã về dự hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt 2017 và định hướng phát triển ngành đường sắt trong thời gian tới; thông tin về điều chỉnh chiến lược của các nước lớn; tác động và chính sách của Việt Nam.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị thời gian tới, đội ngũ báo cáo viên toàn quốc tập trung tuyên truyền về Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ X (khóa XII); kết quả kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV, nhất là những nội dung được cử tri và nhân dân quan tâm, công tác chất vấn và trả lời chất vấn, xây dựng chính sách pháp luật, xây dựng chính sách an sinh xã hội. Đồng chí đề nghị, đội ngũ báo cáo viên các cấp tuyên truyền về các hoạt động đối ngoại quan trọng của Đảng, Nhà nước.

Các địa phương cần đẩy mạnh tuyên truyền về kết quả 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về công tác xây dựng Đảng. Tiếp tục tuyên truyền về hoạt động phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội; phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi, không quay lưng với sản phẩm thịt lợn.

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

CHUAN