Your IP: 3.92.28.84
2019-07-21 10:29

Nhằm tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hoá, thể thao, du lịch trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, năm 2019. Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

I Nội dung tuyên truyền.

1. Tuyên truyền Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019)

- Tuyên truyền truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam 89 năm qua; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, những bài học kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.

- Tuyên truyền sâu rộng kết quả sau 03 năm triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt tuyên truyền kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

2. Tuyên truyền Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

- Tuyên truyền, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về gắn với việc tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm và các biểu hiện mê tín di đoan, thương mại hóa trong hoạt động lễ hội diễn ra trước, trong và sau Tết.

- Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đón mừng Xuân mới phục vụ nhân dân đặc biệt là Đêm Giao thừa; tuyên truyền, giáo dục đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"; tôn vinh, tri ân những cống hiến, đóng góp của nhân dân, cán bộ lão thành cách mạng, người có công với Đảng, với đất nước, tạo không khí vui tươi, tiết kiệm, hiệu quả.

II. Tổ chức thực hiện

1. Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông

Tăng cường thời lượng phát sóng, xây dựng các chuyên trang chuyên mục viết bài tuyên truyền về lịch sử vẻ vang của Đảng, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Các giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của dân tộc, các lễ hội văn hoá truyền thống của huyện.

Tuyên truyền bằng các hình thức cổ động trực quan bằng nhiều hình thức như: treo pa nô, băng rôn. khẩu hiệu…. tại khu vực trung tâm huyện.

2. Trang Thông tin điện tử huyện

Đăng tải các các tin bài tuyên truyền về lịch sử vẻ vang của Đảng, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, các giá trị văn hoá truyền thống, các lễ hội của huyện.

3. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

Tuyên truyền đến cán bộ công chức, viên chức tại đơn vị mình về lịch sử vẻ vang của Đảng, kết quả thực hiện Ngị quyết đại hội Đảng các cấp.

Tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh FM của các xã, thị trấn đến thôn, khu dân cư về lịch sử vẻ vang của Đảng, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Lồng ghép các nội dung tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt tại khu dân cư trên địa bàn.

Tuyên truyền bằng các hình thức cổ động trực quan bằng nhiều hình thức như: treo pa nô, băng rôn. khẩu hiệu…. tại khu vực trung tâm xã. Chỉ đạo các thôn, khu dân hướng dẫn các hộ gia đình treo cờ Tổ quốc.

NỘI DUNG KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN

1. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2019)!

2. MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019!

3. TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019!

4. ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!

5. QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG!

6. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

7. NƯỚC CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

8. CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Botuphap copy