1933
20618

Your IP: 54.87.18.165
2019-03-19 10:28

Ngày 07/01/2019, UBND huyện Lạc Thủy đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định và ra mắt trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện Lạc Thủy.

trung tam van hoa 01

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Lạc Thủy; lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hòa Bình; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn đã tới dự và chúc mừng.

trung tam van hoa 02

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lạc Thủy được thành lập theo Quyết định số 2359 ngày 12/12/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, chịu sự quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy; sự hướng dẫn kiểm tra về chuyên môn của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin Truyền thông; sự hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật của Đài PTTH tỉnh Hòa Bình. Trung tâm có chức năng phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác văn hóa, thông tin, thể thao ở xã, phường, thị trấn; Tổ chức và cung ứng các dịch vụ công; đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhu cầu tiếp nhận thông tin, nâng cao dân trí, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của nhân dân trên địa bàn; thu thập, bảo quản, tổ chức khai thác và sử dụng các loại tài liệu, bao gồm tài liệu trong nước và nước ngoài theo quy định của pháp luật; xây dựng và hình thành thói quen đọc trong nhân dân, tham gia xây dựng và tổ chức việc luân chuyển tài liệu xuống cơ sở. Trung tâm có 04 tổ chuyên môn nghiệp vụ bao gồm: Tổ hành chính, tổng hợp, thư viện - Tổ văn hóa, văn nghệ - Tổ thể dục thể thao và tổ thông tin truyền thông.

trung tam van hoa 03

Tại hội nghị, Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Thủy đã công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông. Bà: Hà Thị Lan Hương - Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện được điều động và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung Tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lạc Thủy. Bà: Trịnh Thị Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lạc Thủy. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/01/2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Hào - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng chí yêu cầu: Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ, trung tâm sẽ nhanh chóng ổn định hoạt động nề nếp, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

trung tam van hoa 04

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Bà: Hà Thị Lan Hương - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lạc Thủy hứa với các đồng chí lãnh đạo huyện và các Sở, ngành của tỉnh sẽ đưa Trung tâm sớm đi vào hoạt động ổn định; Xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền địa phương giao phó. /.

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Botuphap copy