Your IP: 54.234.228.78
2018-12-14 22:49

Tối ngày 11/6/2018, tại xã Cố Nghĩa, tỉnh đoàn Hoà Bình phối kết hợp với huyện đoàn, trung tâm văn hoá thể thao huyện Lạc thuỷ đã tổ chức liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời thi đua ái quốc và tuyên dương thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác.

Sequence 02.Still001

Tới dự và chúc mừng có đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo một số ngành, đoàn thể, đông đảo đoàn viên thanh niên đã về dự.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tuyên dương 30 thanh thiếu niên tiên tiến làm theo lời Bác xuất sắc nhất. Đây là những đoàn viên, thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện, là những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

DV023901.AVI.Still001

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Lạc Thuỷ đã luôn nỗ lực cố gắng thực hiện tốt lời căn dặn của Người đối với thanh niên, làm tốt chức năng trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên. Các cấp bộ Đoàn đã vận dụng sáng tạo, cụ thể hoá việc xây dựng chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh phù hợp với điều kiện của mỗi địa phương, đơn vị, với mỗi tầng lớp thanh thiếu nhi; đưa các nội dung học tập và làm theo Bác vào các chương trình, phong trào, cuộc vận động của Đoàn, Hội, Đội với nhiều hình thức, cách làm phù hợp... Qua đó, công tác giáo dục thanh thiếu nhi được đẩy mạnh; phong trào có bước phát triển, tổ chức cơ sở đoàn được củng cố; mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên được tăng cường; tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu của cán bộ, đoàn viên được nâng lên...; đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tại lễ tuyên dương, chương tình liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng kỷ niệm70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11/6/1948-11/6/2018) đã được các đoàn viên, thanh niên trong toàn hiện thể hiện, bằng các ca khúc ca ngợi đảng, Bác hồ kính yêu, tình yêu quê hương hương đất nước, mặc dù trời mưa nhưng bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đêm liên hoan và lễ tuyên dương thanh thiếu niên tiêu biểu đã để thành công tốt đẹp.

Botuphap copy