302095
20798

Your IP: 23.20.50.146
2017-07-28 18:51

Ngày 5/5/2017, công đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tổ chức Đại hội lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2022.

dai hoi cong doan 01

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện

Tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tới dự Đại hội có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

dai hoi cong doan 02

Đại hội tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Đoàn viên Công đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể mà đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức, lao động của các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội. Trong nhiệm qua, công đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể đã bám sát chỉ tiêu nghị quyết, chủ động tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động công đoàn, phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên. Công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ luôn được chú trọng, việc xây dựng tổ chức công đoàn, phát triển đoàn viên được quan tâm và thường xuyên đổi mới, phù hợp với tình hình thực tiễn. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu như: phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Phong trào thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng”, phong trào xây dựng môi trường công sở xanh, sạch đẹp, tác phong khoa học, hiệu quả, văn minh lịch sự, phong trào “CNVCLĐ chung sức xây dựng NTM”,…vv. Bên cạnh đó, đoàn viên công đoàn cơ quan đảng, đoàn thể còn tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu đặt ra, duy trì thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Chú trọng chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên như chế độ nâng lương thường xuyên, nâng lương trước thời hạn, các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, ốm đau, thai sản được thực hiện kịp thời đảm bảo quy định. Khen thưởng động viên kịp thời cho các cháu TNNĐ là con cán bộ công nhân viên chức đạt thành tích cao qua các năm học, tặng quà cho công đoàn viên nhân dịp lễ tết…vv.

dai hoi cong doan 03

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết. Đại hội đã bầu Ban chấp hành công đoàn khóa mới gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.