302095
20565

Your IP: 54.162.104.113
2017-07-28 14:38

Chủ đề ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2017 “Yêu thương và chia sẻ” với các nội dung, khẩu hiệu tuyên truyền như sau:

QT Hanh Phuc

-   Nội dung:

+ Tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc, chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

+ Tuyên truyền về những hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch, lễ hội, chương trình từ thiện phù hợp với tình hình cụ thể của địa phương, khuyến khích tỏ chức các cuộc thi, hội thi, triển lãm tranh ảnh, sách hoặc chiếu phim chủ đề về hạnh phúc.

+ Tăng cường tuyên truyền công tác quản lý và tổ chức các hoạt động, đặc biệt là tại cơ quan, trường học, các trục đường chính, nơi công cộng, các khu đông dân cư.

+ Tích cực đăng tải các tin, bài, phóng sự trên các phương tiên thông tin đại chúng tập chung vào chủ đề Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

+ Nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng xã hội.

-   Khẩu hiệu:

+ Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3;

+ Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh;

+ Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc;

+ Lòng nhân ái mang lại hạnh phúc.

Thời gian triển khai thực hiện các hoạt động cao điểm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức từ ngày 14-20/3/2017.