Your IP: 54.198.212.30
2018-10-18 18:35

Để việc tổ chức, tổng kết và trao giải cuộc thi vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) đảm bảo theo đúng kế hoạch; Tuyên truyền cổ vũ, khẳng định ý nghĩa, tác dụng to lớn cuả việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung như sau:

I. Nội dung tuyên truyền

- Nội dung thể lệ cuộc thi; Các tác phẩm dự thi hợp lệ; Giải thưởng quy định trong Kế hoạch số 25-KH/BTCCT ngày 15/02/2017 của Ban tổ chức cuộc thi về triển khai cuộc thi viết, sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

- Thời gian và địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Trước ngày 31/01/2018 gửi trực tiếp về Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Hoà Bình ( Địa chỉ: Đường An Dương Vương, Phường Phương Lâm, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) Để Ban tuyên giáo tổng hợp và lựa chọn tác phẩm xuất sắc tham dự cuộc thi của trung ương.

II. Hình thức tuyên truyền

- Đăng tải các bản tin, bài, phóng sự, chuyên mục, chuyên trang và tiếp sóng các chương trình liên quan đến cuộc thi do Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ phát động.

- Phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở; Tiếp sóng và phát các chương trình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trọng việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

- Lồng ghép các nội dung tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, khu dân cư, thôn xóm để nâng cao nhận thức và huy động người dân tham gia cuộc thi.

- Tìm hiểu cuộc thi trên các trạm bảng tin của địa phương, các tủ sách pháp luật của các xã, thị trấn, điểm bưu điện văn hoá xã, các tài liệu tuyên truyền về những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong việc học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

III. Đối tượng tuyên truyền

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đảng viên và nhân dân trên toàn huyện Lạc Thuỷ.

Botuphap copy