Your IP: 192.168.51.1
2018-01-21 08:54

I. Mục đích, yêu cầu:

Tổ chức lễ công bố, đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Cam Lạc Thuỷ” cho các sản phẩm cam của huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cam Lạc Thuỷ đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh phục vụ cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ phát triển sản xuất. Thông qua lễ công bố để nhân dân nhận thức được vai trò của Sở hữu trí tuệ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội để từ đó ý thức được việc quản lý, sử dụng, gìn giữ và bảo vệ thương hiệu của mình.

Giải Vô địch bóng chuyển tổ chức nằm trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017 của huyện. Tổ chức giải nhằm tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT tỉnh Hòa Bình và xây dựng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải được tổ chức để chào mừng sự kiện lễ công bố, đón bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Cam Lạc Thủy” và hội chợ cam huyện Lạc Thủy

II. Nội dung:

1. Công tác tuyên truyền:

1.1. Trước thời gian diễn ra lễ công bố:

- Tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động tới các xã, thị trấn để mọi người được biết

- Treo băng rôn, khẩu hiệu qua đường tại trung tâm huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

2. Tổ chức hội chợ Cam Lạc Thuỷ năm 2017.

Tổ chức hội chợ Cam Lạc Thuỷ năm 2017 với quy mô khoảng 60 gian hàng đại diện cho UBND các xã, thị trấn, Các doanh nghiệp, các chủ trang trại, nhà vườn trồng cam trong huyện.

III. Thời gian, địa điểm và số lượng đại biểu:

1. Thời gian: Lễ công bố, đón nhận văn bằng bảo hộ và hội chợ cam được tổ chức trong thời gian 03 ngày dự kiến từ 12 đến 14 tháng 11 năm 2017.

2. Địa điểm tổ chức: Tại sân vận động trung tâm xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình.

- Địa điểm đón khách: Tại Ban quản lý các khu di tích huyện.

IV. Các khẩu hiệu tuyên truyền:

1. Nhiệt liệt chào mừng lễ công bố, đón bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Cam Lạc Thủy” cho các sản phẩm cam của huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

2. Nhiệt liệt chào mừng lễ công bố, đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Cam Lạc Thủy” và hội chợ cam Lạc Thủy năm 2017.

3. Xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu “Cam Lạc Thủy”

4. Nhiệt liệt chào mừng giả Vô địch bóng chuyền huyện Lạc Thủy năm 2017.