Your IP: 54.81.76.247
2018-07-19 03:51

Ngày 10/03/2018, tại tiền sảnh Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Lạc Thủy tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2018

giao luu bong chuyen hoi 01

Dự và cổ vũ cho chương trình có đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và vận động viên của 10 đội, đến từ 9 cơ quan, đơn vị và khu dân cư đã về dự.

giao luu bong chuyen hoi 02

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2018 của Mặt trận và các đoàn thể là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, không chỉ tạo không khí, khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước, giao lưu bóng chuyền lần này với sự tham gia của các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan đứng chân trên địa bàn huyện, của cán bộ công nhân, viên chức, của các khu dân cư thể hiện tinh thần đoàn kết tạo sức mạnh tổng hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể lực, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng cuộc vận động “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

giao luu bong chuyen hoi 03

Cũng tại chương trình giao lưu lần này đã có 10 đội, đến từ 9 cơ quan, đơn vị và khu dân cư với trên 70 vận động viên tham gia với 02 nội dung nam và nữ, thời gian diễn ra trong 01 ngày với 20 trận đấu với hình thức đấu vòng tròn, tính điểm.

giao luu bong chuyen hoi 04

Với tinh thần giao lưu, các đội tham gia thi đấu thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, các trận đấu hấp dẫn, đpẹ mắt, để lại ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ. Tin tưởng rằng chương trình giao lưu bóng chuyền hơi lần này với tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của huyện nhà.

giao luu bong chuyen hoi 05