19241

Your IP: 192.168.51.1
2017-11-21 13:41

Trong 04 ngày từ  08 - 11/9/2017, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá đã phối hợp với UBND xã Cố Nghĩa tổ chức  giải vô địch bóng đá nam 7 người huyện Lạc Thủy năm 2017.

giaibongda7nguoi 01

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải.

Dự và chỉ đạo giải bóng đá nam 7 người có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Liêm - Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hải - Thường vụ Huyện uỷ  - Phó Chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Dương Văn Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện; Lãnh đạo Thường trực HĐND và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ đã tới dự.

giaibongda7nguoi 02

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Trao cup vô địch cho đội bóng xã Phú Lão.

Tham dự giải bóng đá nam 7 người năm nay có 14 đội bóng với gần 200 cầu thủ đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 04 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao, trong 04 ngày thi các cầu thủ đã có những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

giaibongda7nguoi 03

Đồng chí Hoàng Công Ý - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

trao giải Nhì cho đội bóng thị trấn Thanh Hà.

Đây là một trong những nội dung nằm trong 8 môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VI  diễn ra trong thời gian tới. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy cuộc vận động toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, đồng thời tuyển chọn những vận động viên suất sắc tham dự giải bóng đá 7 người cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

giaibongda7nguoi 04

Đồng chí Nguyễn Hồng Liêm - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện

trao giải Ba cho đội bóng thị trấn Chi Nê.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đạt giải Nhất, đó là đội bóng của xã Phú Lão; Giải Nhì cho đội bóng thị trấn Thanh Hà; giải Ba cho đội bóng thị  trấn Chi Nê và giải phong cách cho đội bóng xã Cố Nghĩa.Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Đinh Công Minh Chí – Đội bóng xã Phú Lão. Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Lê Minh Đức – Đội bóng thị trấn Thanh Hà, Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Chu Văn Đồng – Đội bóng xã Phú Lão (ghi 9 bàn)./.

giaibongda7nguoi 05

Giải vô địch bóng đá nam 7 người huyện Lạc Thủy năm 2017

Đã để lại những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.