Your IP: 192.168.51.1
2017-09-25 15:06

Ngày 8-9/5/2017, UBMTTQVN huyện phối hợp với Hội Nông dân, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Huyện đoàn tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2017.

giai bong chuyen hoi 02

Các đồng chí lãnh đạo HĐND và UBND huyện

Tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải.

Đến dự và chúc mừng giải có đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng –Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Hào – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã, thị trấn và đông đảo vận động viên, nhân dân trên địa bàn đã tới cổ vũ cho giải.

giai bong chuyen hoi 03

Các đoàn về tham gia giải

Đây là một trong những hoạt động thể thao bổ ích, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện bóng chuyền hơi, nâng cao sức khoẻ đời sống văn hoá tinh thần cho quần chúng nhân dân, đặc biệt thu hút sự tham gia của các đoàn viên, hội viên, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, cán bộ hưu trí và nhân dân tạo sự đoàn kết thống nhất. Đồng thời, thông gia tổ chức giải nhằm tiếp tục hướng ứng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

giai bong chuyen hoi 04

Đội bóng chuyền hơi nữ thi đấu.

Giải thi đấu năm 2017 thu hút 27 đội bóng với 247 vận động viên xuất sắc được tuyển chọn đến từ 22 cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các khu dân cư thu hút nhiều đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, cán bộ hưu trí và nhân dân tham gia, với nhiều độ tuổi, vận động viên ít tuổi nhất là 22 tuổi, vận động viên cao tuổi nhất là 61 tuổi, các đội tham dự giải được chia thành 8 bảng thi đấu 49 trận theo thể thức vòng bảng tính điểm để lựa chọn ra đội xuất sắc nhất của giải.

giai bong chuyen hoi 05

Đội bóng chuyền hơi nam thi đấu.

Kết thúc 02 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong trào cho các đội.

giai bong chuyen hoi 07

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư TT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện

Tặng giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc.

Sau giải bóng này để lại những dấu ấn tốt đẹp, trong lòng mọi người. Tin tưởng rằng với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục, thể thao trên đại bàn huyện nhà ngày càng phát triển sâu rộng góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của huyện nhà./.

giai bong chuyen hoi 08

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư TT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện

Tặng giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc.