302095
20727

Your IP: 23.20.50.146
2017-07-28 18:40

Sáng ngày 21/4/2017, tại sân vận động huyện, thị trấn Chi Nê đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. Đây là Đại hội Thể dục Thể thao điểm của huyện tổ chức với gần 300 vận động viên đến từ 12 khu dân cư.

dhtdtt chi ne 01

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ huyện Lạc Thuỷ

Tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT thị trấn Chi Nê năm 2017

Tới dự, chỉ đạo và chung vui với Đại hội có Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ huyện Lạc Thuỷ; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Đào Tiến Cường - Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Hoà Bình; đại diện Phòng Văn hoá và Thông tin huyện, Trung tâm Văn hoá, Thể thao huyện, các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Chi Nê và toàn thể cán bộ thị trấn Chi Nê cùng sự có mặt đông đảo nhân dân địa phương đến động viên cổ vũ.

dhtdtt chi ne 02

Ngọc đuốc truyền thống được thắp lên.

Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân Đại hội thể dục thể thao thị trấn Chi Nê lần thứ V năm 2017 diễn ra 02 ngày với các môn thi đấu như: Đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ…..

dhtdtt chi ne 03

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Chi Nê

Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự đại hội TDTT thị trấn Chi Nê năm 2017

Điểm nhấn của buổi Lễ khai mạc là phần diễu hành biểu dương lực lượng vũ trang và chương trình đồng diễn của các em học sinh Trường THCS thị trấn Chi Nê và câu lạc bộ Thái cực trường sinh đạo thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi.

dhtdtt chi ne 04

Màn diễu hành của khối cờ hồng.

Lễ khai mạc đã diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tiết kiệm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động thể dục thể thao của thị trấn, đồng thời là dịp để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Lạc Thuỷ lần thứ VI năm 2017. (Chương trình ngày thi đấu thứ hai và bế mạc, trao giải sẽ được cập nhật sau).

dhtdtt chi ne 06

Màn đồng diễn của các em học sinh.