Your IP: 54.146.28.90
2017-06-22 11:56

Ngày 20/10, huyện Lạc Thủy đã tổ chức giải Việt dã  năm 2016.

DSC 0165

Đến dự có đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Lạc Thủy; lãnh đạo phòng Quản lý nghiệp vụ thể thao – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Báo Hòa Bình đã về dự.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh và Lễ hội Chiêng Mường tỉnh Hòa Bình lần thứ 2; Kỷ niệm 130 năm ngày thành lập huyện và đón nhận bằng công nhận di tích lịch sử cách mạng Tổ Đảng Hoàng Đồng xã Khoan Dụ.

DSC 0227

Đồng chí Hoàng Công Ý - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Trao giải cho các đội đạt giải toàn đoàn.

Tham dự giải có 112 vận động viên của 15 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV thi  đấu ở các nội dung: nam chính 4km, nam trẻ 2km, nữ chính 2km, nữ trẻ 1km. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả: Giải cá nhân, nội dung nam chínhGiải nhất: Đinh Văn Linh (TT Chi Nê), giải nhì: Bùi Đình Trọng (xã An Bình), giải ba: Đinh Văn Tuần (xã Lạc Long); nội dung nữ chính, nhất: Bùi Thị Thiều (xã Hưng Thi), nhì: Bùi Thị Linh (xã An Lạc), ba: Nguyễn Thị Hồng (TT Thanh Hà); nội dung nam trẻ, nhất: Nguyễn Minh Đức (TT Thanh Hà), nhì: Đinh Xuân Bắc (xã Yên Bồng), ba: Lê Văn Long (TT. Thanh Hà); nội dung nữ trẻ, nhất: Nguyễn Thị Hà (Thanh Nông), nhì: Phạm Thị Hương (xã Phú Lão), ba: Nguyễn Thị  Thủy (xã Yên Bồng). Giải đồng đội, nội dung nam chính, giải nhất: xã Thanh Nông,giải nhì: xã Hưng Thi, giải ba: xã An Lạc; nội dung nữ chính, giải nhất: xã An Lạc, nhì: xã Thanh Nông; nội dung nam trẻ, giải nhất: TT Thanh Hà, giải nhì: TT Chi Nê, giải ba: xã Yên Bồng; nội dung nữ trẻ, giải nhất: xã An Lạc, giải nhì: xã Phú Lão, giải ba: xã Yên Bồng. Giải toàn đoàn,giải nhất: xã An Lạc, giải nhì: xã Thanh Nông. Thông qua giải, BTC tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tiếp tục tập huấn để chuẩn bị tham gia thi đấu giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXV được tổ chức vào đầu tháng 11/2016 tại thành phố Hòa Bình.

Biên tập: Mạnh Khỏe

Kỹ thuật: Sỹ Trung