gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

834468
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
867
843
7930
776649
13608
27275
834468

Your IP: 3.88.220.93
2019-06-16 05:23

Ngày 21/4, tại nhà văn hóa trung tâm huyện , Liên đoàn Lao động huyện, Hội nông dân huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức lễ phát động “ngày chạy Olympic” và khai mạc giải bóng chuyền công nhân viên chức Lao động - Nông dân năm 2016.

Tới dự và cổ vũ động viên phong trào có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND Huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên ban tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, các trưởng đoàn, huấn luyện viên và trên 200 vận động viên là hội viên nông dân các xã, thị trấn và công nhân viên chức lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên điạ bàn huyện Lạc Thủy đã về dự.

Với mục đích: đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, tạo thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; lễ phát động ngày chạy Olympic hàng năm còn nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần văn hóa thể thao trong cán bộ công nhân viên chức lao động và nông dân trên địa bàn huyện.

Ngay sau lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và khai mạc giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động và nông dân; trong không khí phấn khởi các đoàn về tham dự buổi lễ bắt đầu xuất phát từ sân Nhà văn hóa trung tâm huyện, đi đầu là lực lượng cảnh sát giao thông, tiếp đó là khối học sinh trường trung học phổ thông Lạc Thủy A, khối học sinh trường trung học cơ sở thị trấn Chi Nê, khối đoàn vận động viên, tất cả đều trong trang phục gọn gàng, thể hiện được khí thế và tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Với cự ly chạy 01km đã tạo nên không khí sôi nổi cho những người tham dự ngày chạy Olympic và khơi dậy tinh thần hào hứng trong nhân dân, hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại.

Kết thúc “Chạy Olympic”, các đoàn vận động viên đã tập trung tại sân vận động huyện để tiếp tục nội dung 02: Giải thi đấu bóng chuyền công nhân viên chức Lao động - Nông dân huyện Lạc Thủy năm 2016. Tham dự giải đấu có 15 đội bóng chuyền của 15 xã, thị trấn với trên 200 vận động viên. Sau 02 ngày diễn ra giải đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đầy kịch tính. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và cúp cho đội bóng chuyền xã An Bình, giải Nhì xã Liên Hòa, giải Ba xã Khoan Dụ, ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân: vận động viên tấn công xuất sắc nhất, thi đấu xuất sắc nhất và phòng thủ hay nhất, chuyền hai xuất sắc nhất. Có thể nói, Giải bóng chuyền huyện Lạc Thủy năm 2016 là sân chơi bổ ích, qua đó phát hiện tài năng để bồi dưỡng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế ở địa phương, từng bước đưa phong trào: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển mạnh mẽ.

Biên tập: Mạnh Khỏe

Phóng viên: Xuân Đạt

Kỹ thuật: Thu Trang

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

Botuphap copy

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015