phongchongthamnhung

Your IP: 3.80.6.131
2021-05-18 14:42

Ngày 19/3, tại sân vận động huyện Lạc Thủy Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Lạc Thủy Lần thứ VII đã tổ chức Bế mạc giải vô địch bóng chuyền Nam năm 2021.

Đến dự đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và những pha bóng đẹp các trận đấu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải vô địch bóng chuyền Nam huyện Lạc Thủy năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả chung cuộc: Đội nhất thuộc về đội bóng chuyền Nam xã An Bình, đội Nhì thuộc về đội xã Hưng Thi, đội Ba thuộc về xã Thống Nhất. Giải vô địch bóng chuyền Nam huyện Lạc Thủy năm 2021 đây cũng là sân chơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao thể lực phục vụ sự nghiệp và bảo vệ Tổ quốc.

Biên tập: Nguyễn Xuân Hòa

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Ngày 18/3, tại sân vận động huyện Lạc Thủy Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Lạc Thủy Lần thứ VII đã tổ chức Khai mạc giải vô địch bóng chuyền Nam năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư TTr Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo các cổ động viên đã về cổ vũ cho giải.

Giải vô địch bóng chuyền Nam huyện Lạc Thủy năm 2021 nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu trong đại hội thể dục thể thao huyện Lạc Thỷ lần thứ VII năm 2021. Tham dự giải năm nay có 10  đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn, với 120 vận động viên giải lần này dự kiến được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 18 -20/3/2021. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và bán kết và Chung kết. Thông qua giải lần này BTC sẽ chọn đội bóng chuyền nam có thành tích xuất sắc để tập huấn và tham gia thi đấu Đại hội thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình lần thứ VII năm 2022.

Biên tập: Nguyễn Xuân Hòa

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Trong 02 ngày 29 và 30/7/2020, tại sân vận động huyện Lạc Thuỷ, Phòng văn hoá, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân và Trung tâm Văn hóa TTTT Lạc Thuỷ phối hợp tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh và đội phong trào huyện Lạc Thuỷ năm 2020. Với sự tham gia của 14 đội, trong đó có 6 đội tham gia nội dung đội mạnh, 8 đội tham gia nội dung phong trào.

giai bong chuyen nam 2020 01

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả 26 trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, giải năm nay xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc trong tấn công và phòng thủ, làm cho giải đấu trở nên sôi động, hấp dẫn và quyết liệt.

giai bong truyen nam 2020 02

Kết thúc Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và cúp vô dịch nội dung đội mạnh cho công an huyện Lạc Thuỷ, Giải Nhất và cúp vô địch bóng chuyền nội dung phong trào cho xã Phú Thành.

giai bong chuyen nam 2020 03

Giải bóng lần này là dịp để các đơn vị, các vận động viên được giao lưu, gặp gỡ nhằm nâng cao trình độ, phát huy tinh thần thượng võ, truyền thống đại đoàn kết dân tộc; mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, phát huy tài năng, sáng tạo trong hoạt động văn hoá thể thao, tăng cường sức khoẻ, xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất; góp phầnphát triển KTXH, ổn định trật tự, giữ gìn an ninh chính trị./.

Biên tập: Đinh Thanh Hà

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Ngày 28/10/2019, Trạm Khuyến nông - Khuyến lâm huyện, xã Khoan Dụ, Yên Bồng và thị trấn Chi Nê tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường bóng đẹp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho các cán bộ, đoàn viên tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị.

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Ngày 6/9, Huyện Lạc Thủy đã tổ chức giải bóng đá nam 7 người năm 2019.

Tham gia giải có 14 đội bóng đến từ 11 xã, thị trấn và 03 đơn vị đóng trên địa bàn gồm lữ đoàn 72 bộ tư lệnh công binh; Trường cao đẳng nghề cơ điện Tây Bắc và Công ty môi trường công nghệ cao Hòa Bình.

Theo thể thức thi đấu, 14 đội bóng sẽ chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khí thế thi đua sôi nổi hào hứng giữa các đơn vị, đồng thời là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập, lao động và công tác tiến bộ. Thông qua giải, Huyện Lạc Thủy sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia giải bóng đá của tỉnh tổ chức vào ngày 17/9 tới đây.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã đồng loạt diễn ra. Giải sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ nay đến hết ngày 10/9./.

Văn bản mới ban hành

Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới

CHUAN