gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

534447
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
1007
647
3806
480569
16186
20952
534447

Your IP: 54.224.148.23
2018-03-22 23:40

Ngày 10/03/2018, tại tiền sảnh Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Lạc Thủy tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2018

giao luu bong chuyen hoi 01

          Dự và cổ vũ cho chương trình có đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và vận động viên của 10 đội, đến từ 9 cơ quan, đơn vị và khu dân cư đã về dự.

giao luu bong chuyen hoi 02

          Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2018 của Mặt trận và các đoàn thể là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, không chỉ tạo không khí, khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước, giao lưu bóng chuyền lần này với sự tham gia của các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan đứng chân trên địa bàn huyện, của cán bộ công nhân, viên chức, của các khu dân cư thể hiện tinh thần đoàn kết tạo sức mạnh tổng hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể lực, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng cuộc vận động “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

giao luu bong chuyen hoi 03

          Cũng tại chương trình giao lưu lần này đã có 10 đội, đến từ 9 cơ quan, đơn vị và khu dân cư với trên 70 vận động viên tham gia với 02 nội dung nam và nữ, thời gian diễn ra trong 01 ngày với 20 trận đấu với hình thức đấu vòng tròn, tính điểm.

giao luu bong chuyen hoi 04

          Với tinh thần giao lưu, các đội tham gia thi đấu thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, các trận đấu hấp dẫn, đpẹ mắt, để lại ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ. Tin tưởng rằng chương trình giao lưu bóng chuyền hơi lần này với tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của huyện nhà.

giao luu bong chuyen hoi 05

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Ngày 23/12, huyện Lạc Thủy đã khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017.

daihoitdtt201701

Ngày 29/9 - 01/10, tại Sân vận động huyện Lạc Thủy, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Lạc Thủy tổ chức khai mạc giải bóng đá nam 7 người tỉnh Hòa Bình năm 2017. Đây là môn thi thứ 6 trong chương trình Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI năm 2018.

bongda7nguoi01

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia thi đấu.

Giải vô địch bóng đá nam 7 người tỉnh Hòa Bình năm 2017 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 29/9 - 1/10. Tham dự giải gồm 9 đội đến từ 8 huyện, thành phố và Công an tỉnh. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra những đội xuất sắc nhất vào bán kết và chung kết.

bongda7nguoi03

Cúp vô địch đã thuộc về đội huyện Lạc Thủy.

Thông qua giải nhằm phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao vì sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, BTC phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển bóng đá tỉnh Hòa Bình tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X, khu vực I năm 2017 được tổ chức từ ngày 4 - 12/11/2017 tại tỉnh Hòa Bình.

bongda7nguoi02

Trong 03 ngày thi đấu, 9 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 13 trận đấu sôi nổi, quyết liệt, với nhiều pha bóng hay đẹp mắt. Kết quả, BTC trao giải Nhất cho đội huyện Lạc Thủy, Nhì huyện Yên Thủy, Ba thành phố Hòa Bình. Ngoài ra, BTC còn trao các giải: đội tuyển phong cách thuộc về thành phố Hòa Bình, cầu thủ xuất sắc nhất - Đinh Văn Trường (đội Lạc Thủy), thủ môn xuất sắc nhất - Bùi Văn Mùi (Yên Thủy), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất - Trần Việt Cường (thành phố Hòa Bình).

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Hồng Thắm

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Trong 04 ngày từ  08 - 11/9/2017, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá đã phối hợp với UBND xã Cố Nghĩa tổ chức  giải vô địch bóng đá nam 7 người huyện Lạc Thủy năm 2017.

giaibongda7nguoi 01

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải.

Ngày 8-9/5/2017, UBMTTQVN huyện phối hợp với Hội Nông dân, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Huyện đoàn tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2017.

giai bong chuyen hoi 02

Các đồng chí lãnh đạo HĐND và UBND huyện

Tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải.

          Đến dự và chúc mừng giải có đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng –Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Hào – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã, thị trấn và đông đảo vận động viên, nhân dân trên địa bàn đã tới cổ vũ cho giải.

giai bong chuyen hoi 03

Các đoàn về tham gia giải

Đây là một trong những hoạt động thể thao bổ ích, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện bóng chuyền hơi, nâng cao sức khoẻ đời sống văn hoá tinh thần cho quần chúng nhân dân, đặc biệt thu hút sự tham gia của các đoàn viên, hội viên, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, cán bộ hưu trí và nhân dân tạo sự đoàn kết thống nhất. Đồng thời, thông gia tổ chức giải nhằm tiếp tục hướng ứng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

giai bong chuyen hoi 04

Đội bóng chuyền hơi nữ thi đấu.

          Giải thi đấu năm 2017 thu hút 27 đội bóng với 247 vận động viên xuất sắc được tuyển chọn đến từ 22 cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các khu dân cư thu hút nhiều đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, cán bộ hưu trí và nhân dân tham gia, với nhiều độ tuổi, vận động viên ít tuổi nhất là 22 tuổi, vận động viên cao tuổi nhất là 61 tuổi, các đội tham dự giải được chia thành 8 bảng thi đấu 49 trận theo thể thức vòng bảng tính điểm để lựa chọn ra đội xuất sắc nhất của giải.

giai bong chuyen hoi 05

Đội bóng chuyền hơi nam thi đấu.

          Kết thúc 02 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong trào cho các đội.

giai bong chuyen hoi 07

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư TT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện

Tặng giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc.

Sau giải bóng này để lại những dấu ấn tốt đẹp, trong lòng mọi người. Tin tưởng rằng với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục, thể thao trên đại bàn huyện nhà ngày càng phát triển sâu rộng góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của huyện nhà./.

giai bong chuyen hoi 08

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư TT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện

Tặng giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Hồng Thắm

Cộng tác viên: Xuân Đạt