19728

Your IP: 23.20.7.34
2018-05-23 16:14

Hưởng ứng "Tháng Công nhân” năm 2018, chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2018),;  ngày Quốc tế lao động 1/5 , chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2023, LĐLĐ huyện Lạc Thủy đã phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHPN huyện tổ chức giải bóng chuyền Công nhân viên chức lao động - Nông dân - Phụ nữ năm 2018.

DV055501.AVI.Still001

Tham dự giải có 17 đội nữ và 15 đội nam với trên 300 vận động viên, tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền da nam, bóng chuyền da nữ, bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, thu hút trên 2 nghìn lượt cán bộ, hội viên, đoàn viên tham gia cổ vũ, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải 3 cho các nội dung thi đấu, trong đó giải nhất nội dung bóng chuyền da nữ thuộc về đội xã An Bình, bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội TT Chi Nê;  bóng chuyền da nam thuộc về đội xã Liên Hòa, bóng chuyền hơi nam thuộc về đội Phú Lão.

bong chuyen 01

Giải bóng chuyền Công nhân viên chức lao động - Nông dân - Phụ nữ huyện Lạc Thủy năm 2018 đã thực sự mang lại những ý nghĩa hết sức to lớn; tăng cường được sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các VĐV, đoàn viên công đoàn và CĐCS; tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đoàn viên nâng cao thể chất và tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị./.

Ngày 10/03/2018, tại tiền sảnh Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Lạc Thủy tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2018

giao luu bong chuyen hoi 01

Dự và cổ vũ cho chương trình có đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và vận động viên của 10 đội, đến từ 9 cơ quan, đơn vị và khu dân cư đã về dự.

giao luu bong chuyen hoi 02

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2018 của Mặt trận và các đoàn thể là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, không chỉ tạo không khí, khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước, giao lưu bóng chuyền lần này với sự tham gia của các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan đứng chân trên địa bàn huyện, của cán bộ công nhân, viên chức, của các khu dân cư thể hiện tinh thần đoàn kết tạo sức mạnh tổng hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể lực, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng cuộc vận động “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

giao luu bong chuyen hoi 03

Cũng tại chương trình giao lưu lần này đã có 10 đội, đến từ 9 cơ quan, đơn vị và khu dân cư với trên 70 vận động viên tham gia với 02 nội dung nam và nữ, thời gian diễn ra trong 01 ngày với 20 trận đấu với hình thức đấu vòng tròn, tính điểm.

giao luu bong chuyen hoi 04

Với tinh thần giao lưu, các đội tham gia thi đấu thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, các trận đấu hấp dẫn, đpẹ mắt, để lại ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ. Tin tưởng rằng chương trình giao lưu bóng chuyền hơi lần này với tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của huyện nhà.

giao luu bong chuyen hoi 05

Ngày 23/12, huyện Lạc Thủy đã khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017.

daihoitdtt201701

Ngày 29/9 - 01/10, tại Sân vận động huyện Lạc Thủy, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Lạc Thủy tổ chức khai mạc giải bóng đá nam 7 người tỉnh Hòa Bình năm 2017. Đây là môn thi thứ 6 trong chương trình Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI năm 2018.

bongda7nguoi01

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia thi đấu.

Giải vô địch bóng đá nam 7 người tỉnh Hòa Bình năm 2017 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 29/9 - 1/10. Tham dự giải gồm 9 đội đến từ 8 huyện, thành phố và Công an tỉnh. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra những đội xuất sắc nhất vào bán kết và chung kết.

bongda7nguoi03

Cúp vô địch đã thuộc về đội huyện Lạc Thủy.

Thông qua giải nhằm phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao vì sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, BTC phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển bóng đá tỉnh Hòa Bình tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X, khu vực I năm 2017 được tổ chức từ ngày 4 - 12/11/2017 tại tỉnh Hòa Bình.

bongda7nguoi02

Trong 03 ngày thi đấu, 9 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 13 trận đấu sôi nổi, quyết liệt, với nhiều pha bóng hay đẹp mắt. Kết quả, BTC trao giải Nhất cho đội huyện Lạc Thủy, Nhì huyện Yên Thủy, Ba thành phố Hòa Bình. Ngoài ra, BTC còn trao các giải: đội tuyển phong cách thuộc về thành phố Hòa Bình, cầu thủ xuất sắc nhất - Đinh Văn Trường (đội Lạc Thủy), thủ môn xuất sắc nhất - Bùi Văn Mùi (Yên Thủy), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất - Trần Việt Cường (thành phố Hòa Bình).

Trong 04 ngày từ  08 - 11/9/2017, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá đã phối hợp với UBND xã Cố Nghĩa tổ chức  giải vô địch bóng đá nam 7 người huyện Lạc Thủy năm 2017.

giaibongda7nguoi 01

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải.