gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 phongchongthamnhung

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

1563701
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
2217
1928
11997
1499129
11997
32458
1563701

Your IP: 54.160.19.155
2020-08-07 09:58

Trong 02 ngày 29 và 30/7/2020, tại sân vận động huyện Lạc Thuỷ, Phòng văn hoá, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân và Trung tâm Văn hóa TTTT Lạc Thuỷ phối hợp tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh và đội phong trào huyện Lạc Thuỷ năm 2020. Với sự tham gia của 14 đội, trong đó có 6 đội tham gia nội dung đội mạnh, 8 đội tham gia nội dung phong trào.

giai bong chuyen nam 2020 01

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả 26 trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, giải năm nay xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc trong tấn công và phòng thủ, làm cho giải đấu trở nên sôi động, hấp dẫn và quyết liệt.

giai bong truyen nam 2020 02

Kết thúc Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và cúp vô dịch nội dung đội mạnh cho công an huyện Lạc Thuỷ, Giải Nhất và cúp vô địch bóng chuyền nội dung phong trào cho xã Phú Thành.

giai bong chuyen nam 2020 03

Giải bóng lần này là dịp để các đơn vị, các vận động viên được giao lưu, gặp gỡ nhằm nâng cao trình độ, phát huy tinh thần thượng võ, truyền thống đại đoàn kết dân tộc; mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, phát huy tài năng, sáng tạo trong hoạt động văn hoá thể thao, tăng cường sức khoẻ, xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất; góp phầnphát triển KTXH, ổn định trật tự, giữ gìn an ninh chính trị./.

Biên tập: Đinh Thanh Hà

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Ngày 28/10/2019, Trạm Khuyến nông - Khuyến lâm huyện, xã Khoan Dụ, Yên Bồng và thị trấn Chi Nê tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường bóng đẹp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho các cán bộ, đoàn viên tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Ngày 6/9, Huyện Lạc Thủy đã tổ chức giải bóng đá nam 7 người năm 2019.

Tham gia giải có 14 đội bóng đến từ 11 xã, thị trấn và 03 đơn vị đóng trên địa bàn gồm lữ đoàn 72 bộ tư lệnh công binh; Trường cao đẳng nghề cơ điện Tây Bắc và Công ty môi trường công nghệ cao Hòa Bình.

Theo thể thức thi đấu, 14 đội bóng sẽ chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khí thế thi đua sôi nổi hào hứng giữa các đơn vị, đồng thời là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập, lao động và công tác tiến bộ. Thông qua giải, Huyện Lạc Thủy sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia giải bóng đá của tỉnh tổ chức vào ngày 17/9 tới đây.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã đồng loạt diễn ra. Giải sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ nay đến hết ngày 10/9./.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Trong 02 ngày 26 và 27/2/2018 tại sân vận động trung tâm huyện, Ban tổ chức các giải thể thao huyện Lạc Thủy đã tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh và phong trào năm 2019.

Tham gia giải có 22 đội bóng chuyền nam nữ đến từ 15 xã thị trấn, đơn vị công an huyện và đơn vị lữ đoàn 72 với gần 300 vận động viên. Trong đó có 5 đội bóng chuyền nam tham gia đánh bảng các đội mạnh bao gồm xã An Bình, xã Thanh Nông, xã Cố Nghĩa, công an huyện và lữ đoàn 72, các xã thị trấn còn lại tham gia đánh giải phong trào.

Giải bóng chuyền các đội mạnh và phong trào huyện Lạc Thủy năm 2019 đã quy tụ nhiều vận động viên tiềm năng ở các xã thị trấn. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Giải đấu là dịp để các vận động viên nâng cao kỹ chiến thuật trong thi đấu, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữ các địa phương, đơn vị.

Sau 02 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền các đội mạnh và phong trào năm 2019 của huyện Lạc Thủy đã thành công tốt đẹp. BTC đã trao giải cho các đội nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu. ở nội dung bóng chuyền nam các đội mạnh giải Nhất thuộc về đơn vị xã An Bình; giải Nhì xã Thanh Nông, giải Ba thuộc về đơn vị Công an huyện. Ở nội dung bóng chuyền nam phong trào giải Nhất thuộc về đơn vị xã Khoan Dụ, giải Nhì đơn vị xã Hưng Thi và giải Ba thuộc về đơn vị xã An Lạc; Ở nội dung bóng chuyền nữ phong trào giải Nhất thuộc về đơn vị thị trấn Chi Nê; giải Nhì đơn vị xã An Lạc; đơn vị xã An Bình đạt giải Ba

       Thông qua giải đấu, huyện Lạc Thủy sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải thể thao do tỉnh Hòa Bình tổ chức./.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Ngày 26/02/2019, tại Sân vận động huyện Lạc Thủy, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lạc Thủy đã phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông tổ chức giải Bóng chuyền các đội mạnh và phong trào huyện Lạc Thủy năm 2019.

khai mac giai bong chuyen 01

Tới dự có Các đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Dương Văn Hào - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn; các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân đã đến cổ vũ.

khai mac giai bong chuyen 02

Giải Bóng chuyền các đội mạnh và phong trào huyện Lạc Thủy năm 2019 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 26 - 28/02/2019. Tham dự giải có tổng số trên 200 vận động viên của 17 đoàn đến từ các xã, thị trấn, Công an huyện, Lữ đoàn 72.

khai mac giai bong chuyen 03

Thông qua việc tổ chức giải, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, còn góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại các địa phương với mục tiêu "Thể dục, thể thao vì sức khỏe và hạnh phúc của con người”. Thể dục thể thao sẽ góp phần xây dựng con người phát triển toàn diện về "Trí, đức, thể, mỹ” phục vụ sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp.

khai mac giai bong chuyen 04

          Giải đấu sẽ diễn ra trong 03 ngày, dự kiến sẽ bế mạc vào lúc 16 giờ 00 phút, ngày 28/02/2019.

khai mac giai bong chuyen 05

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Cộng tác viên: Xuân Đạt

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

CHUAN  
   

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015