Your IP: 54.161.40.41
2018-07-19 20:50

Ngày 24/11/2017, Hội người cao tuổi huyện Lạc Thủy đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ và đồng diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2017.

lien hoan van nghe hoi nguoi cao tuoi 01

Tới dự và cổ vũ cho chương trình liên hoan có đồng chí  Đinh Kim Mười - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Hòa Bình; đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Hào - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; các đồng chí lãnh đạo 15 xã, thị trấn và 800 hội viên đại diện cho 7.007 hội viên và 167 câu lạc bộ Hội người cao tuổi trong toàn huyện đã về dự và trình diễn các tiết mục văn nghệ, đồng diễn.

lien hoan van nghe hoi nguoi cao tuoi 02

Tại chương trình liên hoan văn nghệ, các câu lạc bộ đã biểu diễn 15 tiết mục văn nghệ và 03 tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh. Ở phần văn nghệ bao gồm có biểu diễn các bài hát, múa, gắn liền với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi người cao tuổi nêu gương sáng, múa xanh tiền, tuyên truyền tình yêu biển đảo và chung sức xây dựng nông thôn mới..vv  Trong phần biễu diễn thể dục dưỡng sinh, các câu lạc bộ đã trình diễn các bài thể dục dưỡng sinh, với các điệu: thái cực trường sinh, thể dục múa quạt, song loan và bài thể dục buổi sáng 7 động tác 56 nhịp biểu diễn trên một nền nhạc.

lien hoan van nghe hoi nguoi cao tuoi 03

Thông qua chương trình liên hoan văn nghệ và đồng diễn thể dục dưỡng sinh lần này là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khoẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau cho hội viên người cao tuổi, giúp các cụ “sống vui, sống khoẻ và sống có ích cho xã hội” làm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời động viên tinh thần các hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để các cụ người cao tuổi các đơn vị thể hiện tài năng, lời ca, tiếng hát, điệu múa … tinh thần yêu văn nghệ; sống vui, sống khỏe, sống có ích. Bên cạnh đó tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ với nhau.  Đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày càng phát triển và rộng khắp trong các khu dân cư trên toàn huyện.