gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 phongchongthamnhung

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333
images

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

1876669
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
1061
1353
3556
1821039
16149
22264
1876669

Your IP: 3.80.6.131
2021-05-18 13:03

Ngày 29/10, Hội đồng đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP giai đoạn 2019 - 2020 đã tổ chức hội nghị đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2020.

Tại hội nghị đánh giá phân hạng đợt 2, Hội đồng đánh giá tiến hành chấm điểm phân hạng đánh giá 4 sản phẩm: Sản phẩm Thanh Long ruột đỏ của HTX dịch vụ nông nghiệp Thanh Hà; Sản phẩm dưa Kim Hoàng Hậu của Công ty cổ phần nông trại hữu cơ Việt và 02 sản phẩm Cam Lạc Thủy của nhà vườn Chung Hường xã Phú Nghĩa và nhà vườn Thú Lan, xã Phú Thành. Các sản phẩm được đánh giá theo 3 phần: Phần A: Các tiêu chí đánh giá về sản phẩm và sức mạnh cộng đồng gồm tổ chức sản xuất, phát triển sản phẩm, sức mạnh cộng đồng; Phần B là các tiêu chí đánh giá về khả năng tiếp thị gồm tiếp thị và câu chuyện sản phẩm; Phần C là các tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm gồm: Chỉ tiêu cảm quan, dinh dưỡng, tính độc đáo của sản phẩm, tiêu chuẩn sản phẩm, khả năng xuất khẩu và phân khối tại thị trường quốc tế.

   Qua đánh giá, chấm điểm của hội đồng thẩm định, sản phẩm dưa Kim Hoàng Hậu đạt 75,14 điểm; Sản phẩm Thanh Long ruột đỏ đạt 68,7 điểm; Sản phẩm Cam Lạc Thủy của nhà vườn Chung Hường đạt 64,4 điểm và nhà vườn Thú Lan đạt 66,2 điểm. Căn cứ vào kết quả chấm điểm, hội đồng thẩm định sẽ đề nghị UBND tỉnh công nhận sản phẩm dưa Kim Hoàng Hậu là sản phẩm OCOP đạt 4 sao; 3 sản phẩm còn lại sẽ đề nghị công nhận là sản phẩm OCOP đạt 3 sao.

Chương trình mỗi xã một sản phẩm đang được các địa phương tại huyện Lạc Thủy triển khai tích cực. Đây là cơ hội cho các xã trên địa bàn huyện, các hợp tác xã và doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với các chuyên gia, nhà khoa học; tiếp cận với công nghệ, thiết bị tiên tiến để ứng dụng vào sản xuất, giúp sản phẩm được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn giúp nâng cao giá trị./.

Biên tập: Nguyễn Xuân Hòa

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Cộng tác viên: Xuân Đạt

Văn bản mới ban hành

Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN


Đăng tải và lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân trên địa bàn huyện vào báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí huyện nông thôn mới


Tạo cơ chế để quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia phát triển KHCN



lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

CHUAN  
   

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015