phongchongthamnhung

Your IP: 18.206.194.161
2020-02-18 06:54

Ngày 29/01/2019, Ủy ban nhân dân thị trấn Chi Nê tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

chi ne tong ket phong trao thi dua yeu nuoc 01

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các cơ quan đơn vị thuộc huyện; thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận tổ quốc, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Chi Nê qua các thời kỳ, các đơn vị, doanh nghiệp, các hộ gia đình và cá nhân điển hình tiên tiến đã về dự.

chi ne tong ket phong trao thi dua yeu nuoc 02

Năm 2018 phát huy những yếu tố thuận lợi, khắc phục những khó khăn, ngay từ đầu năm thị trấn Chi Nê đã phát động phong trào thi đua yêu nước bằng nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, bám sát nhiệm vụ được giao, các phong trào thi đau yêu nước gắn với thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan trong sạch vững mạnh. Văn hóa - Xã hội ngày một phát triển, An ninh - Quốc phòng được giữ vững. Năm 2018 thị trấn Chi Nê tiếp tục đứng thứ nhất khối xã, thị trấn trong phong trào thi đua yêu nước của huyện, được UBND tỉnh Hòa Bình tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2018. Với sự tham gia tích cực của MTTQ các ban ngành, đoàn thể từ thị trấn đến các khu dân cư, các nhà trường, trạm y tế và sự đồng tình ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng toàn diện phong trào thi đua yêu nước cả về nội dung và hình thức đã thu được những kết quả đảng phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân cụ thể như: Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất là 13,9%. Tổng thu nhập sản phẩm xã hội năm 2018 theo (GHH) sau khi trừ chi phí ước đạt 243,2 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch, đạt 115,6% so với cùng kỳ năm 2017. Bình quân thu nhập đầu người đạt 45,1 triệu đồng/người/năm đạt 100,7% kế hoạch, tổng diện tích gieo trồng là 162,2 ha/201ha, tổng sản lượng cây có hạt ước đạt 679,5 tấn, năm học 2017 - 2018 tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 98,9 đến 100%, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, thường xuyên phối hợp với các ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩn trên đại bàn, duy trì chế độ trực trạm y tế 24/24 giờ. Hoạt động văn hóa văn nghệ được duy trì, kịp thời thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước vào những ngày lễ, tết. Thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, trên địa bàn thị trấn có 1.559/1.647 hộ được công nhân đạt danh hiệu Gia đình văn hóa, 217 hộ được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục.

chi ne tong ket phong trao thi dua yeu nuoc 03

Với những thành tích đã đạt được của cán bộ và nhân dân thị trấn Chi Nê, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐ khen thưởng thị trấn Chi Nê đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019 với chủ đề “Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thị trấn Chi Nê phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019”. Cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, phát triển sự nghiệp giáo dục, văn hóa – xã hội; đảm bảo an sinh và phúc lợi xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, chủ động phòng chống thiên tai, giữ vững ổn định chính trị, tăng cường củng cố quốc phòng, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên mọi lĩnh vực công tác, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, phấn đấu đạt mức cao nhất các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

chi ne tong ket phong trao thi dua yeu nuoc 04

Cũng tại hội nghị các cá nhân, tập thể suất xắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 đã được biểu dương, khen thưởng.

chi ne tong ket phong trao thi dua yeu nuoc 05

chi ne tong ket phong trao thi dua yeu nuoc 06