phongchongthamnhung

Your IP: 18.207.240.35
2020-01-24 10:03

Hội Cựu giáo chức huyện Lạc Thuỷ tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo việt nam.

Đồng chí Bùi Văn Ngụi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình đã đến dự.

Hiện nay, Hội Cựu giáo chức huyện Lạc Thuỷ có 527 hội viên. Đây là những giáo viên, cán bộ công chức công tác trong ngành Giáo dục đã nghỉ hưu. Sau khi trở về sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, các hội viên vẫn luôn giữ vững truyền thống của ngành Giáo dục, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhiều thầy cô vẫn tiếp tục tham gia công tác xã hội, đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển Kinh tế - Xã hội tại địa phương, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, tích cực tham gia xây dựng tổ dân phố văn hóa, ủng hộ các phong trào nhân đạo từ thiện, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Với những kết quả đã đạt được Hội Cựu giáo chức huyện Lạc Thuỷ luôn nằm trong tốp đầu thi đua của Tỉnh hội.

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ kỉ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại kỷ niệm của những năm công tác trong ngành giáo dục, động viên nhau tiếp tục tham gia tốt các phong trào tại khu dân cư và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc. Thời gian tới, Hội Cựu giáo chức huyện Lạc Thuỷ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống ngành giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Hội đã trao kỷ niệm chương cho 5 đồng chí có những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục huyện nhà./.

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

CHUAN