gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

785599
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
658
492
2145
734475
9077
23121
785599

Your IP: 54.226.73.255
2019-04-18 14:42

Hòa chung trong không khí ngày tựu trường của hàng triệu thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong cả nước. Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường tiểu học Phú Thành cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Đinh Quốc Liêm - Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Lạc Thủy, lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh, của huyện và địa phương xã Phú Thành.

Là ngôi trường có bề dầy thành tích trong dạy và học. Trong những năm qua, công tác giáo dục của trường tiểu học Phú Thành không ngừng phát triển, quy mô trường lớp ổn định. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư đáp ứng nhu cầu dạy và học, các phòng học được xây dựng kiên cố. Khuôn viên trường đảm bảo xanh - sạch - đẹp - thân thiện - an toàn. Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học 5 năm gần đây đều đạt 99%, nhiều năm liền, không có học sinh bỏ học. Chất lượng mũi nhọn đã có nhiều chuyển biến, trong 5 năm gần đây, nhà trường có 59 học sinh được khen thưởng cấp huyện, 22 học sinh được khen thưởng cấp tỉnh. 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và vượt chuẩn, 94% giáo viên có giờ dạy giỏi. Tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, thi đua dạy tốt, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học vừa qua, nhà trường có 12 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 02 giáo viên giỏi cấp tỉnh. Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu Chi bộ “trong sạch vững mạnh” nhiều năm liền. Là một trong hai trường tiểu học của huyện Lạc Thủy đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Phú Thành quyết tâm: Thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chấn chỉnh kỷ cương nề nếp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối làm việc, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; Duy trì và giữ vững kết quả phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi; Duy trì các tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tại lễ khai giảng, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được nhận quà của hội khuyến học và Ban chỉ huy quân sự xã Phú Thành. 175 em học sinh lớp 1 trường tiểu học Phú Thành đã được nhận mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam trao tặng với chủ đề “giữ trọn ước mơ”. Đây là chiến dịch trao tặng mũ bảo hiểm lớn nhất trừ trước tới nay cho 1,95 triệu học sinh lớp 1 trong cả nước có sự phối hợp của ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và đào tạo và Công ty Honda Việt Nam, hoạt động này có sức ảnh hưởng lớn nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “ An toàn giao thông cho trẻ em”. Hướng tới mục tiêu nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em lên 80% vào năm 2020./.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Nguyễn Thị Hồng Thắm

Cộng tác viên: Xuân Đạt

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

Botuphap copy

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015