Your IP: 54.167.112.42
2018-11-13 18:09

Ngày 22/03/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lạc Thủy, Trường Trung cấp chính trị tỉnh Hoà Bình phối hợp với Ban thường vụ Huyện uỷ Lạc Thuỷ tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính huyện Lạc Thuỷ năm học 2018 - 2019.

khai giang trung tam boi duong 01

Đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy

Phát biểu tại lễ khai giảng.

Về dự khai giảng có đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Vân - Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh Hoà Bình đã tới dự.

Trong thời gian học tập 70 học viên của lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính huyện Lạc Thuỷ  sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở….

khai giang trung tam boi duong 02

Đồng chí Nguyễn Văn Vân - Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Hòa Bình

Phát biểu tại lễ khai giảng.

Thông qua lớp học , nhằm nâng cao trình độ lý luận Chính trị - Quản lý Nhà nước đối với đội ngũ cán bộ, công chức của huyện, góp phần giúp các học viên nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, có bản lĩnh chính trị, có trình độ về lý luận chính trị - quản lý nhà nước, giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, cơ sở.

khai giang trung tam boi duong 03

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Nguyễn Văn Vân -  Hiệu trưởng trường Trung cấp chính trị tỉnh Hoà Bình và đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của lớp học, nêu cao tinh thần tự học để đạt hiệu quả cao trong học tập, nhằm đưa kiến thức thu nhận được qua lớp học vận dụng vào thực tiễn công tác./.

Công tác viên: Xuân Đạt

Botuphap copy