phongchongthamnhung

2036294

Your IP: 23.20.20.52
2022-01-27 05:40

Ngày 31/12/2021, Ban Tuyên Giáo huyện uỷ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tư tưởng - Văn hóa, Khoa giáo, hoạt động công tác viên dư luận xã hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm.

tongketkhoivanhoakhoagiaonam202101

Đồng chí Quách Thế Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Quách Thế Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy,đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Ngọc Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ngành trong khối Tư tưởng - Văn hóa và khối Khoa giáo và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn đã về dự.

tongketkhoivanhoakhoagiaonam202102

Đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Năm 2022, kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các ngành trong khối Tư tưởng - Văn hóa đã đạt được kết quả tích cực. Các ngành trong khối và Ban Tuyên giáo đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, kịp thời triển khai toàn diện các hoạt động trên tất cả các lĩnh vực công tác theo hướng dẫn của ngành dọc cấp trên. Đối với các ngành trong khối tư tưởng, văn hoá, đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền định hướng dư luận xã hội, phản ánh kịp thời tình hình kinh tế chính trị của địa phương và hoạt động chỉ đạo điều hành của huyện. Đối với các ngành trong khối khoa giáo, đã tham mưu cho huyện uỷ thực hiện tốt công tác khoa giáo, nổi bật trong năm 2021, ngành giáo dục đào tạo duy trì 10/10 xã, thị trấn đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, toàn huyện có 29/38 trường đạt chuẩn Quốc gia, chiến 76,32%. Công tác y tế đã thực hiện nghiêm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của địa phương về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Thành lập 03 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện; tỷ lệ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho công dân từ 18 tuổi trở lên 43.040/43.874 người = 98,1%, vượt 46% kế hoạch của huyện; tỷ lệ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi đạt 6.343/6393 trẻ = 99,17% về triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 năm 2021 - 2022. Ban Tuyên giáo huyện uỷ đã đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân.

tongketkhoivanhoakhoagiaonam202103

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Quách Thế Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả phối hợp giữa Ban tuyên giáo Huyện ủy với các ngành trong khối Tư tưởng - Văn hóa và Khoa giáo trong năm vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ năm 2022: Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, tuyên tuyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Kết luật số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; Chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; duy trì giao ban định kỳ hoạt động công tác của Ban Chỉ đạo 35 huyện; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương; quan tâm hơn nữa công tác giáo dục, gia đình, trẻ em, khoa học - công nghệ, môi trường, thể dục - thể thao, dân số kế hoạch hóa gia đình, bảo hiểm y tế, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm; tiếp tục làm tốt công tác năm bắt dư luận xã hội./.

Biên tập: Nguyễn Xuân Hòa

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

Tuyên truyền Bầu cử

cong dich vu cong copy5