phongchongthamnhung

2036253

Your IP: 23.20.20.52
2022-01-27 04:53

Ngày 08/6/2021, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lạc Thủy tổ chức kỳ họp thứ 6. Đồng chí Vũ Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Chủ trì kỳ họp.

Thong bao ky hop thu 6

Tại Kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra (UBKT)  Huyện ủy Lạc Thủy đã xem xét, kết luận một số nội dung sau:

1. Sau khi xem xét kết quả việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong đảng và kiểm tra tài chính đảng của Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy các xã: Yên Bồng, Hưng Thi, An Bình và Chi bộ trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Lạc Thủy. Qua kiểm tra UBKT Huyện ủy đã kết luận những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm, yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng nêu trên sớm có biện pháp, khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.
  2. Sau khi xem xét Báo cáo kết quả giải quyết tố cáo của đoàn Kiểm tra và đề nghị thi hành kỷ luật đối với đồng chí Dương Quốc Thắng- Đảng viên chi bộ thôn Rị, thuộc Đảng uỷ xã Phú Thành. UBKT Huyện ủy nhận thấy: Đồng chí Dương Quố Thắng là cán bộ, đảng viên luôn phát huy vai trò trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; vận động gia đình, người thân chấp hành tốt quy ước của khu dân cư, giữ gìn sự đoàn kết ở nơi công tác cũng như nơi cư trú. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với gia đình bà Bùi Thị Nhân, do tranh chấp trong thực hiện hợp đồng kinh tế giữa hai gia đình chưa được giải quyết dứt điểm, dẫn đến xô sát vật lộn, làm bà Nhân phải đi điều trị tại bệnh viện, tỷ lệ tổn thương cơ thể của bà Bùi Thị Nhân do thương tích gây nên là 01%, sự việc sảy ra làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự khu dân cư. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã quyết định xử phạt hành chính đối với đồng chí Dương Quốc Thắng.

Đồng chí Dương Quốc Thắng, có khuyết điểm đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật. Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm; căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật tổ chức đảng và đảng viên, UBKT Huyện ủy quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối với đồng chí Dương Quốc Thắng - đảng viên chi bộ thôn Rị, trực thuộc Đảng ủy xã Phú Thành.

Cũng tại kỳ họp này, UBKT Huyện ủy đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III năm 2021.

Phan Thị Liên

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lạc Thủy, Hòa Bình

Tuyên truyền Bầu cử

cong dich vu cong copy5