phongchongthamnhung

1420976

Your IP: 3.231.226.13
2020-05-30 17:54

Ngày 12/5, Đảng bộ cơ quan chính quyền đã tổ chức đại hội lần thứ 22, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo bầu Bí thư đảng ủy trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Là đảng bộ thuộc loại hình cơ quan hành chính sự nghiệp. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ cơ quan chính quyền UBND huyện Lạc Thủy đã lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn và đơn vị sự nghiệp thuộc ủy ban nhân dân huyện tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện. Góp phần quan trọng cùng đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế xã hội mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 đã đề ra với một số kết quả nổi bật như: Tốc độ tăng trưởng gía trị sản xuất bình quân hàng năm đạt 13%; Thu nhập bình quân đầu người đạt 50 triệu đồng/người/năm. Có 6/8 xã đạt chuẩn NTM. Trong nhiệm kỳ đã có 70 lượt tập thể đạt lao động tiên tiến, 97 lượt người đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Nếp sống văn hóa trong cơ quan được cán bộ công chức hưởng ứng tích cực. Cơ quan UBND huyện hàng năm đều được công nhận gia đình văn hóa ở khu dân cư.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Đảng bộ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, các phòng ban cơ quan đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền giao; Chung tay xây dựng NTM, đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức, nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân; Tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa chính quyền với doanh nghiệp, thúc đẩy thu hút đầu tư vào địa bàn. Tăng cường sâu sát cơ sở, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ và cán bộ, đảng viên. Xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ khóa 22. Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy cơ quan Chính quyền với số phiếu tín nhiệm đạt 98,9%.

Đại hội cũng đã bầu 14 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25./.

Kỹ thuật: Đinh Thị Dương

CHUAN