Your IP: 54.198.212.30
2018-10-18 17:43

Ngày 18/7/2018 Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy họp kỳ thứ 15. Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã xem xét, kết luận một số nội dung sau:

c8a80333 f2c5 4295 81ac 4fd134fec79d tbao copy

1- Xem xét, kết luận về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và kiểm tra tài chính đảng đối với Đảng ủy các xã Hưng Thi, Liên Hòa, Yên Bồng, Cố Nghĩa, Lạc Long, Phú Thành.

UBKT Huyện uỷ nhất trí các nội dung báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và kiểm tra tài chính Đảng đối với Đảng ủy; Ủy ban Kiểm tra các Đảng ủy nêu trên.

UBKT Huyện uỷ nhận thấy kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và tài chính Đảng của Đảng ủy, UBKT các Đảng ủy ưu điểm là cơ bản, chủ yếu và giao Đoàn kiểm tra giúp UBKT Huyện ủy xây dựng Thông báo kết luận kiểm tra, và tổ chức thông báo đến các tổ chức đảng được kiểm tra theo quy định.

2- Xem xét, kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với BTV Đảng ủy xã Khoan Dụ và đồng chí Đinh Công Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khoan Dụ trong việc ban hành chủ trương và cho thầu mặt nước nuôi trồng thủy sản chưa đúng theo quy định.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy yêu cầu: Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Khoan Dụ nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về những thiếu sót trong việc thống nhất chủ trương giao lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã ký hợp đồng giao thầu mặt nước nuôi trồng thủy sản chưa đúng quy định về thời hạn và mức giá giao thầu đất có mặt nước. Yêu cầu đồng chí Đinh Công Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về những thiếu sót trong việc tham mưu, đề xuất với Ban Thường vụ Đảng ủy xin chủ trương cho thầu diện tích đất có mặt nước để nuôi trồng thủy sản chưa đúng quy định, bản thân trực tiếp ký hợp đồng giao thầu ao cá Bác Hồ tại thôn Liên Hồng 1 chưa đúng quy định của Nhà nước về thời hạn và mức giá giao thầu.

3- Thông qua Chương trình giám sát bổ sung năm 2018 của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy về việc triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 29-CT/TU, ngày 23/5/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 72-KH/HU, ngày 30/7/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở./.

ỦY BAN KIỂM TRA HUYỆN ỦY LẠC THỦY

Botuphap copy