gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

815809
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
572
616
4627
758079
22224
17063
815809

Your IP: 18.212.83.37
2019-05-25 07:38

Ngày 25/5/2018, huyện uỷ Lạc thuỷ đã tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ khoá XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020.

huyen uy kiem diem giua nhiem ky 01

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Liêm - Uỷ viên ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ và một số lãnh đạo sở, ngành; đồng chí Quách Thế Ngọc – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ đã chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ, các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể của huyện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc đã về dự.

huyen uy kiem diem giua nhiem ky 02

Nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lạc thuỷ đoàn kết, nỗ lực, vận dụng sáng tạo các chủ trương, chính sách của T.Ư, của tỉnh vào thực tiễn địa phương đạt được nhiều kết quả quan trọng trên mọi lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức khá, đạt 13,5%/năm;sau 2 năm triển khai thực hiện nghị quyết, trong 19 chỉ tiêu chủ yếu trong đó có 8 chỉ tiêu hàng năm và 11 chỉ tiêu đến năm 2020, có 6/8 chỉ tiêu hàng năm luôn đạt và vượt, Việc thực hiện 3 khâu đột phá đó là tập chung xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng, trách nhiệm, kỷ cương đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, trọng tâm là cán bộ chủ chốt, người đứng đầu cơ quan, đơn vị, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, đúng hướng; các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện giữ vững và phát huy được lợi thế; thu NSNN trên địa bàn hàng năm đều đạt so với dự toán Nhà nước giao; TM-DL-DV tiếp tục được đẩy mạnh. Tình hình phát triển KT-XH có nhiều kết quả khả quan, thu nhập bình quân đầu người đạt 34,6 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân còn 12,73%, các chỉ tiêu khác đạt và vượt kế hoạch. Công tác an sinh xã hội được quan tâm; điện, đường, trường, trạm được đầu tư khang trang. Khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong huyện ngày càng được củng cố vững chắc, an ninh chính trị và TTATXH được đảm bảo. Phương thức lãnh đạo có nhiều đổi mới, chất lượng hoạt động cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể được nâng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.

huyen uy kiem diem giua nhiem ky 03

 

BCH, BTV Huyện ủy đã chủ động khắc phục khó khăn, tập trung lãnh, chỉ đạo toàn diện các lĩnh vực công tác. Công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức đi vào nề nếp. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được chú trọng tăng cường; nhất là việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) của Đảng. Bản thân mỗi cán bộ, đảng viên đã nêu cao tính tự giác, chủ động trong việc xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; tinh thần,Công tác tổ chức xây dựng Đảng được củng cố, Đảng bộ đã kịp thời kiện BCH Đảng bộ và các Cấp uỷ chi bộ để ổn định tổ chức giúp cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ không ngừng được nâng lên, việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng quý được duy trì thực hiện nghiêm túc. Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện đúng quy định, chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát được nâng lên góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành, các xã thị trấn đã tham luận các ý kiến tập chung nhằm giải pháp khắc phục các tồn tại như vấn đề đất đai, tài nguyên khoáng sản, việc sát nhập thôn xóm, cải cách hành chính, quy hoạch cán bộ.

huyen uy kiem diem giua nhiem ky 04

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ và đồng chí Quách Thế Ngọc – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả mà đảng bộ huyện Lạc Thuỷ đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện tốt hơn trong nửa nhiệm kỳ tới. Đồng chí tin tưởng rằng Đảng bộ huyện lạc Thuỷ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; BCH Đảng bộ thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm như đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CB, ĐV; nâng cao năng lực lãnh đạo của hệ thống chính trị, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết và làm tốt công tác dân vận. Tăng cường lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, quan tâm đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân và đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo QP-AN. Đó cũng là mục tiêu Trong nửa cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ huyện Lạc thuỷ tập trung phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đến năm 2020 như thu nhập bình quân đầu người đạt 50 triệu đồng/người/năm; nâng cơ cấu ngành du lịch, dịch vụ lên 47,6%; có 36 trường đạt chuẩn quốc gia; mỗi năm có 82% số hộ gia đình văn hóa, hàng năm kết nạp mới 150 đảng viên trở lên./.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Cộng tác viên: Xuân Đạt

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

Botuphap copy

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015