Your IP: 54.224.247.42
2018-10-19 03:13

Ngày 22/5, đoàn đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện và đoàn đại biểu HĐND huyện ứng cử tại 3 xã Yên Bồng, Khoan Dụ và Lạc Long do đồng chí Đinh Quốc Liêm - Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 địa phương trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa 16.

TIEP XUC CU TRI XA YEN BONG 01

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Chương – Ủy viên thường trực Chánh văn phòng HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri về chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Hòa Bình khóa 16, kỳ họp dự kiến được tổ chức trong 2 ngày 3-4/7/2018, tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét các báo cáo cuả thường trực HĐND, UBND tỉnh, về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo tình hình thu chi ngân sách; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 của HĐND tỉnh; Kết quả xây dựng NTM 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh và nhiều tờ trình, dự thảo nghị quyết quan trọng.

Tại buổi tiếp xúc với đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện, cử tri 3 xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển dân sinh kinh tế và công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trên địa bàn. Bên cạnh đó là các ý kiến của cử tri liên quan đến chế độ chính sách về bảo hiểm y tế cho thân nhân của thanh niên nhập ngũ; vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng cho các thôn mới sáp nhập; nâng cấp, cải tạo tuyến đường điện, kênh mương phục vụ sản xuất và đời sống.

TIEP XUC CU TRI XA YEN BONG 02

Phát biểu tại buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã, đồng chí Quách Tất Liêm – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị, đề xuất và làm rõ những băn khăn, vướng mắc của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.

Buổi tiếp xúc giữa tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện với cử tri 3 xã Yên Bồng, Khoan Dụ và Lạc Long đã diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắn, trả lời và làm rõ những kiến nghị mà cử tri quan tâm ngay tại buổi tiếp xúc, góp phần củng cố niềm tin trong nhân dân đối với cơ quan dân cử./.

Botuphap copy