Your IP: 54.234.228.78
2018-12-14 21:14

Ngày 18/5/2018, xã An Bình đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sequence 02.Still004

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Quách Tất Liêm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVII, xã An Bình đã có những chuyển biến tích cực. Năm 2017, tổng giá trị sản xuấ đạt 230,48 tỷ đồng, tốc độ bình quân đạt 11,4%. Cơ cấu kinh tế: sản xuất nông lâm nghiệp chiếm 43,7%, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xây dựng chiếm 26,1%, thương mại dịch vụ 30,2%, bình quân thu nhập đầu người đạt 32,49 triệu đồng/người, Các mặt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng, an ninh được tăng cường, công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị tư tưởng được triển khai thực hiện tốt…

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị tập trung làm rõ các mặt mạnh cũng như tồn tại hạn chế trong việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội nửa nhiệm kì qua; phương hướng, đường lối xây dựng xã An Bình trong thời gian tới.

Sequence 02.Still003

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Quách Tất Liêm – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đã ghi nhận những thành tích Đảng bộ xã An Bình đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ xã cần tập trung lãnh đạo đẩy mạnh việc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; chú trọng phát triển kinh tế, tăng thu nhập bình quân đầu người, thu ngân sách trên địa bàn; phát huy các ngành nghề thủ công, tổ chức sản xuất hàng hoá găn với tiêu thụ sản phẩm trong đó đẩy mạnh liên doanh liên kết, kinh tế tập thể; huy động sức mạnh của toàn dân vào thực hiện nhiệm vụ chính trị; quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục; đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các cấp, các ngành của xã và từng đảng viên cần bám sát  mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, tiếp thu những ý kiến đóng góp, khắc phục hạn chế, yếu kém, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đã đề ra, trọng tâm trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Căn cứ tình hình thực tế, xã đã điều chỉnh các chỉ tiêu về tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách trên địa bàn và độ che phủ rừng; quan tâm đến các công trình xây dựng, giải phóng mặt bằng thúc đẩy các dự án, thực hiện tốt đề án sát nhập thôn xón, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu xây dựng NTM ngày một tốt hơn./.

Botuphap copy