gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 phongchongthamnhung

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

1563570
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
2086
1928
11866
1499129
11866
32458
1563570

Your IP: 54.160.19.155
2020-08-07 09:08

Ngày 9/04/2017, tại huyện Lạc Thuỷ, Ban Dân Vận Tỉnh uỷ Hoà Bình đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2018.

giao ban dan van 01

Đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Chủ trì hội nghị.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Về phía huyện Lạc Thuỷ dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện.

giao ban dan van 02

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện

Phát biểu tại hội nghị.

Quý I/2018, công tác dân vận của cả hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực. Ban thường vụ Tỉnh uỷ và Thường trực Tỉnh uỷ kịp thời ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác Dân vận của hệ thống chính trị gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Trung ương 6 khoá XII. Các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện tốt công tác quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Tích cực tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Cấp Uỷ Đảng, chính quyền nêu cao tinh thần trách nhiệm, lắng nghe ý kiến và kịp thời giải quyết những kiến nghị của nhân dân, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc ở cơ sở. Hệ thống dân vận các cấp tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu, chủ động tham mưu cấp Uỷ các cấp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo. Mặt trận tổ Quốc và các đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nhân rộng nhiều mô hình, điển hình Dân vận khéo và mô hình tự quản ở cộng đồng dân cư.

Tại hội nghị, đại biểu của các huyện thành phố đã có những kiến nghị đề xuất, tập chung vào các vấn đề: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Uỷ đối với công tác Dân Vận chính quyền; việc sắp xếp lại tổ chức bộ máy; việc sáp nhập thôn, xóm, các trường, các cơ quan theo Nghị quyết Trung ương 6; hiệu quả nhân rộng các mô hình điển hình trong phong trào thi đua dân vận khéo chưa kịp thời…

giao ban dan van 03

Toàn cảnh hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Thường vụ Tỉnh Uỷ - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh uỷ yêu cầu Ban thường vụ Huyện uỷ, Ban Dân vận các huyện, thành phố tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc, các cơ quan đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm túc các Nghị Quyết, Chỉ thị của Trung ương của tỉnh về công tác Dân Vận; Phối hợp với các Sở, ngành, MT TQ, các đoàn thể chính trị xã hội nắm bắt tình hình của nhân dân; xây dựng đề án “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc xây dựng và nhân rộng mô hình tự quản trong cộng đồng dân cư; Ban chỉ đạo phong trào thi đua dân vận khéo tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện và nhân rộng các mô hình, điển hình dân vận khéo trên các lĩnh vực đời sống xã hội, để công tác dân vận năm 2018 đạt kết quả cao./.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Cộng tác viên: Xuân Đạt

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

CHUAN  
   

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015