Your IP: 192.168.51.1
2018-01-21 08:56

Ngày 09/01/2018, Tỉnh ủy Hòa Bình đã tổ chức hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

tructuyennghiquyet01

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trần Đăng Ninh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, điểm cầu các huyện, thành ủy.

Tại điểm cầu huyện Lạc Thủy, tham gia học tập có đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BCH đảng bộ huyện khóa 24.

Tại hội nghị học tập, Phó giáo sư, tiến sỹ Bùi Đình Phong – Giảng viên Cao cấp Học viện chính trị hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh đã tập trung làm rõ khái niệm chung về phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng tiêu chí chung về phong cách của người cán bộ, đảng viên; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo phong cách Hồ Chí Minh và giải pháp xây dựng phong cách chỉ đạo, làm việc của người đứng đầu. Việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phải gắn với thực hiện có hiệu quả nghị quyết TW4 khóa 12 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ và nghị quyết TW6 khóa 12 “ Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị công lập.

Sau hội nghị học tập, tỉnh ủy Hòa Bình và huyện ủy Lạc Thủy yêu cầu các chi đảng bộ xây dựng kế hoạch và triển khai học tập đến cán bộ, đảng viên; Lựa chọn những vấn đề hạn chế, yếu kém có liên quan tới phong cách, tác phong người đứng đầu, cán bộ đảng viên của nghành, địa phương, cơ quan, đơn vị để tập trung giải quyết, khắc phục./.