19728

Your IP: 23.20.7.34
2018-05-23 07:05

Ngày 03/10, tại UBND huyện Lạc Thủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Uỷ viên Ban chấp hành T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lạc Thủy.

congboquyetdinh01

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên Ban chấp hành T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh ủy

Tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Phạm Tiến Dũng và đồng chí Quách Thế Ngọc.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Lạc Thủy đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy. Luân chuyển đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 đến nhận công tác tại huyện Lạc Thủy, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện uỷ Lạc Thủy khoá XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên Ban chấp hành T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ chúc mừng và trao các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Phạm Tiến Dũng và Quách Thế Ngọc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trên cương vị mới, các đồng chí Phạm Tiến Dũng và Quách Thế Ngọc cần khẳng định vị trí, vai trò, nhiệt huyết của người đảng viên, tiếp tục nghiên cứu, làm quen với công việc, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt, với cương vị Bí thư Huyện uỷ Lạc Thủy, đồng chí Quách Thế Ngọc cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng khối đoàn kết thống nhất, cộng đồng trách nhiệm cùng tập thể Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy Lạc Thủy hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển Kinh tế -Xã hội, góp phần xây dựng huyện Lạc Thủy ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Tiến Dũng và Quách Thế Ngọc bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tin tưởng của Ban thường vụ Tỉnh uỷ và khẳng định sẽ đem hết trí tuệ, sức lực để cùng tập thể UBKT Tỉnh ủy, Huyện uỷ Lạc Thủy phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.