Your IP: 54.198.41.76
2018-08-14 20:09

Ngày 21/9, tại UBND huyện Lạc Thủy, Trung tâm hành chính công huyện và Bưu điện tỉnh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

kytthcc01

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả

giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo bưu điện tỉnh Hòa Bình, Sở thông tin truyền thông, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy; các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã về dự.

kytthcc02

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng buổi lễ.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên ký kết chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu điện đến tay cá nhân, tổ chức bằng các hình thức chuyển phát nhanh EMS, dịch vụ giá trị gia tăng phát tận tay và các dịch vụ GTGT khác theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nhằm đảm bảo thời gian và mức độ an toàn. Giá cước dịch vụ được áp dụng phù hợp do Bưu điện Việt Nam ban hành tại thời điểm cung cấp dịch vụ tương ứng với phạm vi địa lý và loại hình dịch vụ mà cá nhân, tổ chức yêu cầu. Giá cước được niêm yết công khai tại Trung tâm hành chính công huyện Lạc Thủy.

Việc hợp tác tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích nhằm tạo thuận lợi cho người dân có yêu cầu thực hiện các TTHC, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho cá nhân, tổ chức; góp phần thực hiện cải cách nền hành chính, giảm tải công việc, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

kytthcc03

Toàn cảnh buổi lễ.

Huyện Lạc Thủy là địa phương đầu tiên của tỉnh thành lập và đi vào hoạt động trung tâm hành chính công, đồng thời cũng là huyện đầu tiên thực hiện thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.