gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

616252
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
985
834
4964
560822
15959
21040
616252

Your IP: 54.81.76.247
2018-07-19 03:33

Ngày 8/8/2017, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Ban tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình đã tổ chức hội diễn nghệ thuật công, nông binh và thanh niên huyện Lạc Thủy năm 2017.

hoidien01

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đoàn về tham dự hội diễn.

Dự và chúc mừng hội diễn có đồng chí Dương Văn Hào – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình và đồng chí Nguyễn Hồng Liêm – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và động viên.

hoidien02

Đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huỵện ủy - Chủ tịch HĐND huyện

Trao giải nhất cho đoàn nghệ thuật xã Thanh Nông

Với mục đích nhằm đánh giá phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ của cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang thời gian qua, tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động văn hoá, văn nghệ quần chúng trong những năm tới. Hội diễn nghệ thuật công, nông, binh, học sinh, sinh viên huyện Lạc Thủy năm 2017 là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Hòa Bình của huyện Lạc Thủy. Tham gia hội diễn sẽ có 16 đoàn nghệ thuật đến từ 15 xã, thị trấn và liên đoàn lao động huyện, với sự tham gia của gần 300 diễn viên quần chúng. Với chủ đề quê hương và người chiến sỹ. Các tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của quân đội, quân khu 3, lực lượng vũ trang tỉnh, huyện, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Đặc biệt là tác phẩm kịch “ Tiếng gọi từ biển đảo” của đơn vị Liên đoàn lao động huyện, Tác phẩm “ Cúc ơi” của đơn vị thị trấn Thanh Hà đã nêu bật được hình ảnh “ Bộ Đội Cụ Hồ” với những phẩm chất cao đẹp. Cùng với đó là những tiết mục ca múa nhạc đã tái hiện được những hình ảnh chân thực trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai, lao động sản xuất và công tác dân vận.

hoidien03

 Đồng chí Dường Văn Hào - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện

Trao giải Nhì cho 02 đoàn nghệ thuật tại hội diễn.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là hội diễn nghệ thuật thu hút số lượng diễn viên quần chúng đông nhất từ trước tới nay, các tiết mục mang đến hội diễn đã được dàn dựng, tập luyện công phu, chu đáo. Thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện. Tạo ra những phút thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập, lao động căng thẳng.

Hội diễn sẽ diễn ra trong vòng 01 ngày, Thông qua hội diễn sẽ lựa chọn các tiết mục xuất sắc để công diễn và trao giải vào tối ngày 8/8/2017./.

hoidien05

Đồng chí Quách Thị Thanh - Giám Đốc Trung Tâm văn hóa huyênj

Trao giải Ba cho các đoàn nghệ thuật.

Tối ngày 8/8, ban tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh đã tổ chức đêm công diễn nghệ thuật Công - Nông - Binh và Thanh niên huyện Lạc Thủy năm 2017. 9 tiết mục xuất sắc được ban tổ chức lựa chọn thể hiện ở đêm công diễn hết sức ấn tượng và đặc sắc. Thu hút sự cổ vũ của đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện.

hoidien06

Tiết mục được biểu diễn tại hội diễn.

Kết thúc đêm công diễn, ban tổ chức đã lựa chọn ra các đội xuất sắc để trao giải. Trong đó giải nhất thuộc về đoàn nghệ thuật xã Thanh Nông; 02 giải nhì được trao cho đoàn nghệ thuật thị trấn Thanh Hà và LĐLĐ huyện; 03 giải ba được trao cho các đơn vị: Xã Khoan Dụ; Xã Phú Thành và thị trấn Chi Nê. Ban tổ chức cũng đã trao 10 giải khuyến khích cho các đội về tham gia hội diễn./.

hoidien07

Tiết mục được biểu diễn tại hội diễn.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Hồng Thắm

Cộng tác viên: Xuân Đạt