19241

Your IP: 192.168.51.1
2017-11-20 21:01

Ngày 20/7/2017, tại huyện Lạc Thủy hội cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội cựu giáo chức Việt Nam”.

hoicgc01

Đồng chí Dương Văn Hào - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Dự hội nghị, có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện, các ngành đoàn thể huyện Lạc Thủy và lãnh đạo hội cựu giáo chức các huyện thành phố trong tỉnh.

hoicgc02

Là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, Hội Cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình là tổ chức quy tụ các nhà giáo, cán bộ công nhân viên chức lao động đã công tác trong ngành giáo dục nay đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Khơi dậy lòng tự hào, yêu nghề, đoàn kết, động viên nhau những lúc khó khăn hoạn nạn. Hiện nay hội CGC tỉnh Hòa Bình có 4.126 hội viên tham gia sinh hoạt tại 139 tổ chức hội của 11 huyện, thành phố. Phát huy phẩm chất cao quý của nhà giáo, cán bộ, hội viên hội cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình luôn đoàn kết, thực hiện tốt phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa  ở khu dân cư”, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình hòa thuận. Phối hợp tốt với hội khuyến học các địa phương xây dựng mô hình cộng đồng hiếu học, dòng họ hiếu học.Trở về với cuộc sống đời thường, nhiều nhà giáo còn hăng say tham gia phát triển kinh tế gia đình với các mô hình trồng trọt, chăn nuôi cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

hoicgc03

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Công ý - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Phương Loan - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Đinh Thế Sinh - Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã được nhận kỷ niệm chương do có nhiều công lao đóng góp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội Cựu giáo chức Việt Nam./.

hoicgc04

Toàn cảnh hội nghị.