Your IP: 192.168.51.1
2017-09-23 16:09

Ngày 17/5/2017, Công đoàn cơ quan chính quyền UBND huyện đã tổ chức đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017 - 2022.

dai hoi cong doan co quan chinh quyen 01

Đồng chí Dương Văn Hào - Huyện uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND huyện

Tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Dự và chúc mừng đại hội có lãnh đạo thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo liên đoàn lao động huyện và đảng ủy cơ quan chính quyền. 105 công đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 224 công đoàn viên toàn cơ quan đã về tham dự đại hội.

dai hoi cong doan co quan chinh quyen 02

Ban chấp hành công đoàn cơ quan chính quyền khoá XIX

Ra mắt tại Đại hội

Công đoàn cơ quan chính quyền UBND huyện với 224 công đoàn viên đang sinh hoạt tại 25 tổ công đoàn thuộc các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc cơ quan UBND huyện và một số cơ quan trực thuộc tỉnh sinh hoạt ghép. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn cơ quan đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua như phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, Phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Đặc biệt, phong trào xây dựng môi trường văn hóa công sở xanh sạch đẹp, tác phong làm việc khoa học hiệu quả, văn minh lịch sự đã được cán bộ, đoàn viên trong các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt. Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, thực hiện tốt các quy định không sử dụng rượu bia, trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa, không hút thuốc nơi công sở. Thực hiện tốt phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, cơ quan được công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa. Nhiều cá nhân tiên tiến điển hình được công nhận là chiến sỹ thi đua các cấp, nhiều cơ quan đạt danh hiệu dẫn đầu phong trào thi đua của tỉnh.  Tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện, chương trình hoạt động của cấp ủy, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, giúp đỡ, giới thiệu 9 đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng.

dai hoi cong doan co quan chinh quyen 03

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành

Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn cơ quan UBND huyện còn làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động như tạo điều kiện cho công đoàn viên vay vốn ưu đãi phát triển sản xuất, kinh doanh, tổ chức cho cán bộ đi tham quan học tập nâng cao trình độ, biểu dương khen thưởng, động viên các cháu là con cán bộ công nhân viên chức có thành tích học tập tốt,…vv. Kết quả phân loại hàng năm cho thấy, trên 95% đoàn viên công đoàn đạt từ loại khá trở lên, 100% tổ công đoàn đạt vững mạnh, công đoàn cơ quan đạt vững mạnh toàn diện.

dai hoi cong doan co quan chinh quyen 04

Toàn cảnh Đại hội.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, đại hội đã bầu ban chấp hành công đoàn khóa XIX gồm 9 đồng chí và bầu đoàn đại biểu gồm 17 đồng chí đi dự đại hội công đoàn huyện Lạc Thủy lần thứ 8./.