gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

834440
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
839
843
7902
776649
13580
27275
834440

Your IP: 3.88.220.93
2019-06-16 05:02

       Ngày 03/12/2018, Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2018.

tong ket quan su 2018 01

          Dự hội nghị có thượng tá Phạm Đức Hoài - Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện, các xã thị trấn đã về dự.

tong ket quan su 2018 02

Năm 2018, các cấp ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể luôn nhận thức đúng đắn về các quan điểm, đường lối của đảng, pháp luật của nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương. Tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân và lực lượng vũ trang nâng cao nhận thức về đường lối quan điểm quân sự của đảng, pháp luật của nhà nước. Công tác tuyển quân, tuyển sinh quân sự, chính sách hậu phương quân đội được thực hiện dân chu, công bằng, đúng luật định. Lực lượng thường trực được kiện toàn tổ chức biên chế theo đúng chỉ thị 31. Đội ngũ cán bộ quân nhân chuyên nghiệp cơ quan quân sự huyện bảo đảm đủ về số lượng, chất lượng, thường xuyên được tập huấn, luyện tập, bồi dưỡng và đào tạo đủ năng lực, trình độ sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ. Duy trì thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, điều chỉnh bổ xung và xử lý có hiệu quả các tình huống trong phòng chống giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn không để bị động, bất ngờ. Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 03 đơn vị là Thanh Nông, Lạc Long và thị trấn Thanh Hà bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua quyết thắng, phong trào thi đua yêu nước trong lực lượng vũ trang, tổ chức tốt các đợt thi đua cao điểm “ Luyện giỏi, rèn nghiêm, kỷ cương, hiệu quả”, đợt thi đua “ Làm theo lời Bác – thi đua giành 3 nhất”. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần chỉ thị 05. Từ việc làm tốt công tác tham mưu của cơ quan quân sự các cấp với cấp ủy chính quyền địa phương, Gắn thực hiện nhiệm vụ quốc phòng vào các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Do đó, nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương trong năm đã đạt được những kết quả đồng đều trên các mặt công tác và có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ.

tong ket quan su 2018 03

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình và đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả mà lực lượng vũ trang huyện nhà đã đạt được trong năm 2018 góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển nổi bật là việc thực hiện tốt công tác dân vận trong chương trình đồng hành cùng em tới trường, chủ động trong phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, kết hợp diễn tập khu vực phòng thủ với xây dựng NTM.

Kết luận hội nghị, đồng chí Quách Tất Liêm – PBT huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2019 mà lực lượng vũ trang huyện cần triển khai thực hiện: Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất, xử lý hiệu quả các tình huống, không để bị động bất ngờ, nhất là trong công tác phòng chống khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn; đổi mới công tác huấn luyện lực lượng DQTV. Bên cạnh đó, tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng theo kế hoạch; hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân; huấn luyện chiến sĩ mới năm 2019.

tong ket quan su 2018 04

Tại hội nghị, 6 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình và huyện Lạc Thủy đã được bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình và ban chỉ huy quân sự huyện Lạc Thủy khen thưởng.

tong ket quan su 2018 05

Cũng tại hội nghị, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 14 tập thể và 21 cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập và có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2018./.

Biên tập: Quách Thị Hải Thanh

Kỹ thuật: Hồng Thắm

Cộng tác viên: Xuân Đạt

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

Botuphap copy

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015