Your IP: 54.234.228.78
2018-12-14 21:19

Ngày 25/7/2018, Ban chỉ đạo 94 huyện Lạc Thủy tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

bcd 94 01

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Ban chỉ đạo 94 huyện đã tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao diễn ra sôi nổi, rộng khắp, lành mạnh; không có hiện tượng cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân bị lôi kéo, kích động tham gia chống phá Đảng, Nhà nước.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu trao đổi, thảo luận làm rõ những kết quả trong công tác đấu tranh chống âm mưu "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế và đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm năm 2018.

bcd 94 02

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Năm 2018 và những năm tiếp theo, tình hình diễn biến hoạt động của các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, phức tạp; quá trình phát triển kinh tế - xã hội tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh chính trị; vẫn còn một bộ phận nhân dân và cán bộ đảng viên, công chức, viên chức có nhận thức hạn chế, chưa nêu cao tinh thần cảnh giác..., chính vì vậy, Ban Chỉ đạo 94 của huyện cần tiếp tục tập trung bám sát chức năng, nhiệm vụ, tham mưu cho cấp ủy, đồng thời thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) " gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII);  Đối với MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong tuyên tuyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong đấu tranh chống âm mưu "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, trong phát triển kinh tế - xã hội.

Trên cơ sở phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo phụ trách từng lĩnh vực, địa bàn kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giải quyết tốt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội để nhân dân yên tâm chăm lo sản xuất, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Botuphap copy