gioiitieuchung

lichsuvanhoa

dialyhanhchinh

dieukientunhien

TRUYENTHANH

TRUYENHINH

 cttdt

i 02

hoi dap

dịch vụ công hòa bình

 timhieuphapluat

CUM CONG NGHIEP

22222222222

33333

43545454354

thudientu

Du lịch Lạc Thủy

img

860145
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
307
526
5439
805029
13923
25362
860145

Your IP: 3.92.28.84
2019-07-21 10:28
(HBĐT) - Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh, Chính trị viên Ban CHQS huyện Lạc Thuỷ cho biết: Thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng uỷ Quân sự (ĐUQS) huyện đã triển khai kế hoạch và chương trình hành động tới 100% chi bộ và toàn thể cán bộ, chiến sỹ (CB,CS) LLVT huyện.

LLVT huyện Lạc Thuỷ tham gia làm đường giao thông nông thôn tại xã Đồng Tâm.

Để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu và trở thành “kim chỉ nam” trong mọi hành động của CB,CS LLVT huyện, ĐUQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức triển khai, học tập các chỉ thị, nghị quyết, quy định, kết luận của Trung ương, Quân khu và Bộ CHQS tỉnh cho 100% CB,ĐV trong Đảng bộ và LLVT huyện, nhất là đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên của tổ chức Đảng và CB,ĐV.

Có thể nói, những việc “làm theo” Bác đã và đang trở thành phong trào thi đua của CB,CS LLVT huyện ngay trong cuộc sống hàng ngày với những việc làm cụ thể, có ý nghĩa sâu sắc như nêu cao tính đấu tranh, phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt. CB,ĐV phát huy tốt vai trò nêu gương trước quần chúng về lời nói và việc làm. Cán bộ chủ trì nêu gương về phong cách làm việc dân chủ, sâu sát,  gần gũi quần chúng. Xây dựng nề nếp chính quy, duy trì kỷ luật gắn với thực hiện tốt phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Thực hiện có hiệu quả phong trào “5 quản, 3 giữ” trong LLVT và tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực nếp sống văn minh, văn hoá công sở; tiếp tục duy trì, thực hiện có hiệu quả phong trào tiết kiệm, quyên góp ủng hộ người nghèo, tạo sức lan toả rộng trong LLVT. Từ số tiền quyên góp, hàng năm, Ban CHQS huyện đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đáng kể nhất là bước vào năm học 2016 - 2017, với vai trò nòng cốt, LLVT huyện phối hợp với MTTQ, các ngành, đoàn thể địa phương vận động quyên góp và mua tặng 60 chiếc xe đạp, 30 cặp sách trị giá trên 90 triệu đồng trao tặng học sinh nghèo vượt khó trong toàn huyện.

Ngoài ra, trong Nghị quyết hàng tháng và hàng quý của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đều có nội dung lãnh đạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với các chỉ tiêu cụ thể gắn với chức trách, nhiệm vụ của mỗi đơn vị và từng CB,ĐV. Việc xây dựng bản đăng ký thực hiện chuẩn mực đạo đức, lối sống được 100% CB,CSừ, quân nhân chuyên nghiệp viết tay thông qua cấp uỷ, chi bộ và tổ chức quần chúng nơi sinh hoạt. Trong mỗi bản đăng ký đều đánh giá về kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của từng tập thể và các cá nhân. Trong đó nêu rõ những việc đã làm được và chưa làm được, hướng khắc phục trong thời gian tiếp theo. Chính vì vậy, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành nhu cầu tự nguyện, việc làm thường xuyên trong đời sống của từng CB,CS LLVT huyện. Nhờ đó, trong nhiều năm qua đơn vị không có CB,CSừ vi phạm kỷ luật nghiêm trọng; không có hiện tượng CB,CSừ dao động tư tưởng, thoái thác thực hiện thực hiện nhiệm vụ; Đảng bộ Quân sự huyện nhiều năm liền đạt TS-VM, cơ quan, đơn vị được công nhận đạt vững mạnh toàn diện.

Theo Báo Hòa Bình

lacthuyduongdaynong

Thông tin cần biết

Giavang

CHung khoan

 Thoi tiet

 TY GIA

phan anh kien nghi

Botuphap copy

cam cao phong

PHONGCHONGBAOLUC

BANG GIA DAT 2015