Your IP: 54.92.163.105
2018-10-20 23:10

Ngày 30/5/2018, UBND huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh tiêu biểu năm học 2017-2018.

Phát huy truyền thống vùng đất hiếu học, trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc thuỷ đã không ngừng nổ lực vươn lên, vượt qua khó khăn đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và đào tạo, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thuỷ đã tập chung chỉ đạo quyết liệt việc nâng cao chất lượng giáo dục. Trong năm học 2017-2018 toàn huyện lạc thuỷ có trên 349 lượt giáo viên, 152 học sinh giỏi các cấp, 4 giáo viên tổng phụ trách đội giỏi. nét nổi bật trong năm học này là số lượng giáo viên dậy giỏi, học sinh, học viên giỏi vấp tỉnh tăng cao hơn năm trước, 100% các môn dự thi có 25% học sinh người dân tộc đạt giải cao. Kết quả mà mà ngành giáo dục huyện lạc thuỷ đã được đã và đang khẳng định chất lượng bồi dưỡng giáo viên, học sinh trong thời kỳ đổi mới. Ngành giáo dục huyện Lạc Thuỷ là một trong những đơn vị xuất sắc trong phong trào dạy và học của tỉnh Hoà Bình với nhiều thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thuỷ đạt được trong năm học 2017 - 2018. Phát huy những kết quả đạt được, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thuỷ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, từng bước rút ngắn khoảng cách chất lượng giữa vùng khó khăn với vùng thuận lợi; chú trọng nâng dần chất lượng giáo dục ngoại ngữ và tin học. Quan tâm hơn đến việc giáo dục lí tưởng, đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng cho học sinh. Bên cạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi về văn hóa, thể dục thể thao, sáng tạo khoa học kỹ thuật cần phát hiện nhân tố mới có tố chất về năng khiếu để bồi dưỡng giúp các em phát triển tố chất và kỹ năng toàn diện cho học sinh. Xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo có phẩm chất chính trị tốt, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, nêu cao tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới.

Tại buổi lễ, UBND huyện lạc thuỷ đã tuyên dương, trao thưởng cho những học sinh, giáo viên đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi năm học 2017 – 2018./.

Botuphap copy